Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí bao nhiêu

Bấm mí bao nhiêu

Chào bác sĩ!

Sắp Tết nên cháu muốn đi thẩm mỹ mắt tại Thu Cúc để cải thiện đôi mắt híp kém duyên của mình. Xin bác sĩ cho cháu biết bấm mí bao nhiêu tiền và thời gian thực hiện có lâu không? Cháu xin cảm ơn!

Kiều Trinh (21 tuổi, Gia Lâm – Hà Nội)

Xin chào bạn Kiều Trinh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp vấn đề bạn băn khoăn: bấm mí bao nhiêu tiền và thời gian thực hiện có lâu không như sau:

bấm mí bao nhiêu

Bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc là xu hướng được đông đảo chị em lựa chọn hiện nay

Bấm mí Hàn Quốc là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo phái đẹp lựa chọn hiện nay để nhanh chóng sở hữu đôi mắt long lanh đầy cuốn hút. Và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào là đơn vị làm đẹp uy tín hàng đầu Thủ đô hiện áp dụng 2 phương pháp bấm mí làm đẹp cho chị em với chi phí cụ thể:

– Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng

– Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng

bấm mí bao nhiêu

Sở hữu đôi mắt to tròn đầy cuốn hút với chi phí chỉ từ 5-8 triệu đồng

Tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản được tiến hành nhanh chóng chỉ từ 15-20 phút trong phòng mổ vô khuẩn hiện đại một chiều nên hạn chế xâm lấn, đảm bảo tuyệt đối an toàn. Đội ngũ bác sĩ Thu Cúc giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sau khi tư vấn, thăm khám sẽ tiến hành nhẹ nhàng và chuẩn xác thao tác luồn chỉ và cố định dưới lớp da mi để tạo nếp mí sâu, rõ nét. Kiều Trinh có thể trở về nhà ngay sau đó và sớm cảm nhận đôi mắt hai mí to tròn ngự trị trên khuôn mặt giúp bạn thêm rạng rỡ đón Tết vui bên gia đình!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU