Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí Bệnh viện Thu Cúc

Bấm mí Bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sĩ, xin hỏi bấm mí Bệnh viện Thu Cúc có giá như thế nào? Em nghe nói bệnh viện mình có chi phí dịch vụ rất hợp lý, nhiều ưu đãi. Không biết trong tháng 12, Bệnh viện Thu Cúc có chương trình khuyến mại, giảm giá gì không? Mong bác sĩ tư vấn?

Bùi Bích (Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Bùi Bích thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí Bệnh viện Thu Cúc có giá như thế nào” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của bệnh viện. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, bấm mí vĩnh viễn là 8 triệu, bấm mí tạm thời là 5 triệu. Bệnh viện luôn áp dụng mức giá hợp lý, hi vọng mọi khách hàng đều có thể làm đẹp với các bác sĩ giỏi, uy tín nhất hiện nay. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp.

bấm mí không phẫu thuật

Trong tháng 12, bệnh viện đang có chương trình ưu đãi đặc biệt, tặng đến 20% chi phí dịch vụ bấm mí cho khách hàng đã đặt lịch trước. Như vậy, bấm mí mắt Bệnh viện Thu Cúc giá bao nhiêu sẽ không còn là bận tâm của nhiều chị em. Để biết thêm thông tin chi tiết và có cơ hội hưởng khuyến mại lớn tại đây, bạn liên hệ theo hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và đặt lịch bấm mí nhanh chóng, linh hoạt.

Bấm mí Bệnh viện Thu Cúc

Không gian sang trọng, đẳng cấp tại Bệnh viện Thu Cúc

Bấm mí đẹp an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc là tiểu phẫu được tiếp nhận từ Hàn Quốc. Theo đó, khách hàng được thăm khám, bấm mí mắt trong phòng mổ vô khuẩn tuyệt đối, hiện đại và an toàn. Các bác sĩ có tay nghề cao tiến hành kỹ thuật luồn chỉ chính xác, cho nếp mí đẹp tự nhiên mà không gây ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc. Khách hàng không cần thay băng, cắt chỉ, nghỉ dưỡng sau bấm mí. Để có được đôi mắt đẹp an toàn, bạn nên chú ý chăm sóc hậu phẫu theo đúng hướng dẫn của bác sĩ bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU