Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí bị sưng

Bấm mí bị sưng

Sau thời gian dài thuyết phục, cuối cùng bố mẹ cũng cho em phép em đăng ký dịch vụ tại Thu Cúc để cải thiện đôi mắt một mí kém duyên của mình. Sắp đến Tết nên xin bác sĩ cho em biết bấm mí bị sưng trong bao lâu và thời gian thực hiện có nhanh không? Em xin cảm ơn!

Thiên Khuê (Hồ Đắc Di – Hà Nội)

bấm mí bị sưng

Đôi mắt hai mí to tròn tạo điểm nhấn đặc biệt cho khuôn mặt eva

Chào bạn Thiên Khuê!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp vấn đề bạn băn khoăn: bấm mí bị sưng trong bao lâu và thời gian thực hiện có nhanh không như sau:

Bấm mí là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả giúp eva nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí long lanh to tròn. Tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng tác động trực tiếp đến vùng mắt nên dễ gặp phải tình trạng sưng nhẹ. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ và sẽ nhanh chóng biến mất chỉ sau 3-5 ngày tùy cơ địa từng người nên Thiên Khuê có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ để làm đẹp đón Tết.

bấm mí bị sưng

Sau tiểu phẫu xuất hiện sưng nhẹ nhưng nhanh chóng phục hồi sau vài ngày tùy cơ địa

Quy trình bấm mí diễn ra nhanh chóng từ 15-20 phút và được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại Thu Cúc trực tiếp tiến hành nên thao tác luồn chỉ và cố định chỉ dưới lớp da mi diễn ra nhẹ nhàng, đảm bảo tuyệt đối an toàn. Bạn Thiên Khuê có thể trở về nhà ngay sau đó, sinh hoạt bình thường và chú ý chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Nhằm giúp chị em tân trang nhan sắc đón Xuân, Thu Cúc triển khai chương trình khuyến mãi với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ trực tiếp để biết thêm mọi thông tin, bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU