Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí cho nam

Bấm mí cho nam

Chào bác sĩ!

Bạn trai em nhiều khi mặc cảm vì đôi mắt một mí híp tịt. Qua nhiều kênh thông tin, em được biết dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc là phương pháp tạo mắt hai mí nhanh chóng nhưng băn khoăn không biết có áp dụng bấm mí cho nam không và hiệu quả duy trì được bao lâu? Em xin chân thành cảm ơn!

Lê Thanh (Hoàng Mai – Hà Nội)

Bạn Lê Thanh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời băn khoăn của bạn: Tại Thu Cúc có áp dụng bấm mí cho nam không và hiệu quả duy trì được bao lâu như sau:

tạo nếp mí công nghệ Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo nếp mí hiện đại và nhanh chóng, áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng trên 15 tuổi, mắt một mí, mí ẩn, mí lót…nên bạn Lê Thanh hoàn toàn có thể đưa bạn trai đến Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra giải pháp thẩm mỹ phù hợp nhất.

Hiệu quả của phương pháp này tùy thuộc vào hình thức bấm mí mà khách hàng lựa chọn. Nếu như bấm mí Hàn Quốc cơ bản chỉ tạo được nếp mí tồn tại 2-3 năm thì với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên và cố định chắc chắn dưới lớp da mi để tạo nếp mí ró nét, tồn tại vĩnh viễn theo thời gian.

bấm mí cho nam

Bấm mí là kỹ thuật hiện đại giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn cuốn hút

Tiểu phẫu đơn giản được đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dạn tại Thu Cúc thực hiện khéo léo và chuẩn xác nên hạn chế mọi tổn thương và đảm bảo tuyệt đối an toàn. Đôi mắt to tròn với nếp mí rõ nét sẽ nhanh chóng hiện hữu giúp bạn trai của Lê Thanh thêm tự tin hơn. Mong sớm gặp lại hai bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU