Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí có an toàn không

Bấm mí có an toàn không

Chào bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, xin bác sĩ tư vấn bấm mí có an toàn không, có sưng đau nhiều không? Phương pháp này có áp dụng đối với trường hợp mắt có nhiều nếp gấp không hay chỉ dành cho mắt một mí? Và em quay lại bệnh viện cắt chỉ sau mấy ngày bấm mí?

Vũ Vân (Tràng Thi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Vũ Vân thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí mắt có an toàn không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bấm mí là tiểu phẫu an toàn, nhẹ nhàng. Theo đó, khách hàng được thử máu, thử phản ứng thuốc trước khi gây tê, bấm mí. Trong phòng mổ vô khuẩn tuyệt đối, các bác sĩ luồn chỉ chính xác, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc. Khách hàng không có cảm giác đau hay khó chịu khi bấm mí. Thông thường, mắt có hiện tượng sưng tím từ 3- 5 ngày sau bấm mí, tùy cơ địa mỗi người.

Bấm mí có an toàn không

Đôi mắt đẹp an toàn, vĩnh viễn sau bấm mí

Bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc áp dụng cho các trường hợp: mắt có nhiều nếp gấp (hay còn gọi là mí lót), mí lẩn, hai mí không đều, mắt một mí. Sau tiểu phẫu, nếp mí sâu rõ, đẹp tự nhiên từ 2 – 3 năm hoặc vĩnh viễn. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được các bác sĩ chuyên môn thăm khám và tư vấn miễn phí về phương pháp bấm mí tạm thời, vĩnh viễn và có sự lựa chọn phù hợp.

bấm mí có an toàn không

Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay

Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc an toàn, khách hàng không cần thay băng, cắt chỉ và nghỉ dưỡng. Bạn hoàn toàn có thể ra về và chăm sóc hậu phẫu tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ. Để đảm bảo an toàn, bệnh viện có đường dây nóng 0904.570.988 và tổng đài 1900.5588.96, giải đáp thắc mắc cho mọi khách hàng. Mời bạn liên hệ để đặt lịch thăm khám và bấm mí đẹp an toàn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU