Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí có để lại sẹo không

Bấm mí có để lại sẹo không

Em có dự định bấm mí, mong bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tư vấn bấm mí có để lại sẹo không? Em có được đảm bảo an toàn khi sử dụng dịch vụ ở đây không? Và phí bấm mí tại bệnh viện hiện nay như thế nào?

Hoàng Thanh (Ngũ Xá, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hoàng Thanh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí có để lại sẹo không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng được bấm mí an toàn, đẹp tự nhiên, không để lại sẹo. Đây là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ luồn chỉ nhẹ nhàng xuyên qua hoặc xuống sát sụn mi mắt trên. Nếp mí được hình thành sâu rõ nhờ sự liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt, hoàn toàn không để lại dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể.

Bấm mí có để lại sẹo không

Đẹp trẻ trung nhờ đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh

Các bác sĩ ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đa phần từng học tập, tu nghiệp ở nước ngoài. Họ thường xuyên cập nhật các phương pháp mới, xu hướng thẩm mỹ mới, đem lại vẻ hoàn hảo cho mọi người. Bấm mí bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo an toàn, tuyệt đối không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc. Bác sí luồn chỉ chính xác, cho nếp mí đẹp tự nhiên và duy trì hiệu quả lâu dài nhất. Và bấm mí có để lại sẹo không sẽ không còn là lo lắng của bạn khi đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

bấm mí có để lại sẹo không

Cận cảnh bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc

Hiện nay, bệnh viện đang áp dụng phí dịch vụ như sau:

– Bấm mí tạm thời: 5 triệu.

– Bấm mí vĩnh viễn: 8 triệu.

Trong tháng 12, bệnh viện đang có chương trình khuyến mại cực lớn. Mời bạn liên hệ theo hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch thăm khám tại đây.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU