Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí có để lại sẹo

Bấm mí có để lại sẹo

Chào bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, xin hỏi bấm mí có để lại sẹo không? Sau bấm mí, vùng mắt có hiện tượng sưng đau, bầm tím không? Và phương pháp này cho nếp mí sâu rõ trong thời gian bao lâu?

Tú Anh (Phan Kế Bính, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Tú Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí mắt có để lại sẹo không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bấm mí không để lại sẹo. Theo đó, bác sĩ chỉ luồn chỉ nhẹ nhàng, chính xác từ 3 – 5 điểm đã xác định xuống sát sụn mi mắt trên hoặc luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên để tạo nếp mí sâu rõ. Với phương pháp này, khách hàng không cần thay băng, cắt chỉ, không cần nghỉ dưỡng.

bấm mí có để lại sẹo

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được bấm mí an toàn trong phòng mổ hiện đại nhất, duy nhất cả nước

Sau bấm mí, vùng mắt thường sưng tím nhẹ trong 3 – 5 ngày đầu. Đây là hiện tượng bình thường, bạn cần chú ý vệ sinh vùng mắt đúng cách, có chế độ làm việc, nghỉ ngơi phù hợp, uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Bệnh viện có hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96 tư vấn miễn phí, hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu cho mọi khách hàng.

Thời gian duy trì nếp mí phụ thuộc vào sự lựa chọn phương pháp của mỗi người. Trong đó: bấm mí tạm thời cho kết quả từ 3 – 5 năm, tùy cơ địa từng người, bấm mí vĩnh viễn cho nếp mí đẹp trọn đời chỉ sau một lần thực hiện. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Tại đây, bấm mí có để lại sẹo không, bấm mí có đau không,…. sẽ không còn là lo lắng của mọi khách hàng.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU