Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí có tốt không

Bấm mí có tốt không

Em năm nay tròn 20 tuổi, mong bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tư vấn bấm mí có tốt không? Giữa bấm mí tạm thời và bấm mí vĩnh viễn, em nên dùng phương pháp nào? Và mức giá bấm mí ở bệnh viện mình hiện nay áp dụng ra sao?

Huyền My (Tôn Đức Thắng, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Huyền My thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí có tốt không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp an toàn, cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Phương pháp này phù hợp với độ tuổi từ 18 – 30 (mắt không có da chùng, da thừa và chưa có bọng mỡ). Tùy từng phương pháp cụ thể mà nếp mí có thể duy trì hiệu quả 2 – 3 năm hoặc vĩnh viễn. Như vậy, bạn đã có đáp án cho câu hỏi bấm mí có tốt không rồi nhé!

bấm mí có tốt không

Bác sĩ xác định đường cung mí, các điểm nhấn mí để luồn chỉ, tạo nếp mí, cho đôi mắt to tròn, long lanh

Để có sự lựa chọn phương pháp phù hợp, bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Theo đó:

– Bấm mí tạm thời: bác sĩ luồn chỉ từ 3 – 5 điểm đã xác định xuống sát sụn mi mắt trên để tạo nếp mí đẹp tự nhiên.

– Bấm mí vĩnh viễn: bác sĩ luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên, tạo nếp mí đẹp trọn đời chỉ sau 1 lần thực hiện.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chi phí bấm mí tạm thời là 5 triệu, bấm mí vĩnh viễn là 8 triệu. Trong tháng 12, bệnh viện đang áp dụng khuyến mại cực lớn, cực hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng. Để nắm bắt thông tin và đặt lịch thăm khám với các bác sĩ uy tín nhất hiện nay, bạn liên hệ 0904.570.988, 1900.5588.96 hoặc truy cập website bammithammy.com. Bấm mí đẹp an toàn ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh, thêm yêu kiều, gợi cảm.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU