Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí có vĩnh viễn không

Bấm mí có vĩnh viễn không

Chào bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bác sĩ cho tôi hỏi bấm mí có vĩnh viễn không? Phương pháp này có mất thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng không? Tôi muốn cho cháu đi bấm mí nhưng sợ ảnh hưởng đến lịch học. Cháu nhà tôi năm nay 20 tuổi, mong bác sĩ tư vấn!

Bích Hằng (Cổ Nhuế, Hà Nội)

Trả lời:

Chị Bích Hằng thân mến, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí có vĩnh viễn không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bấm mí là phương pháp cho đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên và vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện. Với phương pháp này, bác sĩ tiến hành luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn của mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí nhờ liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Sau tiểu phẫu, nếp mí sâu rõ và đẹp trọn đời.

Bấm mí có vĩnh viễn không

Bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc cho bạn đôi mắt đẹp vĩnh viễn

Với phương pháp này, khách hàng không mất thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng. Tại đây, bấm mí chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút – 20 phút. Các bác sĩ luồn chỉ nhẹ nhàng, chính xác, không gây cảm giác đau hay khó chịu, không làm tổn thương vùng mắt, không để lại sẹo. Khách hàng được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong phòng mổ vô khuẩn khép kín hiện đại nhất hiện nay. Do không phải thay băng, cắt chỉ, không cần nghỉ dưỡng nên phương pháp này không ảnh hưởng đến lịch sinh hoạt, học tập và làm việc của mọi người.

Bấm mí có vĩnh viễn không

Không gian Bệnh viện – Khách sạn đạt chuẩn quốc tế, cho bạn cảm giác thoải mái và an toàn

Chị nên đưa cháu đến bệnh viện để được các bác sĩ chuyên môn thăm khám và tư vấn trực tiếp. Tại đây, khách hàng được giải đáp mọi thắc mắc, được  bấm mí đẹp an toàn, được hỗ trợ chăm sóc chuyên nghiệp. Sau tiểu phẫu, nếp mí sâu rõ, trông tự nhiên và gợi cảm. Để đặt lịch thăm khám, mời chị liên hệ theo số hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 của bệnh viện. Các bác sĩ Thu Cúc đảm bảo đem đến vẻ hoàn hảo nhất, an toàn nhất cho mọi khách hàng.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU