Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí công nghệ Hàn Quốc tại Thu Cúc

Bấm mí công nghệ Hàn Quốc tại Thu Cúc

Nhiều lúc bị mọi người trêu chọc là ti hí mắt lươn khiến em khá buồn rầu. Vài đứa bạn thân có khuyên em nên đăng ký dịch vụ bấm mí công nghệ Hàn Quốc tại Thu Cúc để có được đôi mắt hai mí to tròn. Chưa từng thẩm mỹ tại đây nên em không biết dịch vụ bấm mí Thu Cúc có những ưu điểm vượt trội gì? Mong bác sĩ sớm giải đáp giúp!

Mai Thùy Linh (thoyeu93…@gmail.com)

Xin chào bạn Thùy Linh!

Hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thu Cuc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Thắc mắc của bạn về ưu điểm của dịch vụ bấm mí công nghệ Hàn Quốc tại Thu Cúc, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

tao-bau-mat-de-thuong-bao-lau-het-sung

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp lý tưởng giúp các eva khắc phục triệt để nhược điểm mắt một mí, mí ẩn, mí lót…Đây là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận từ xứ sở kim chi, áp dụng thành công giúp hàng nghìn chị em sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo với những ưu điểm vượt trội:

– Đôi mắt to tròn đầy cuốn hút với đường mí rõ nét, đẹp tự nhiên, tồn tại bền lâu theo năm tháng

– Tiểu phẫu nhanh chóng, không gây đau và không để lại sẹo thẩm mỹ

– Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nên quy trình bấm mí nhẹ nhàng, chuẩn xác và hạn chế xâm lấn  tối đa.

– Bệnh viện Thu Cúc đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đảm bảo tối đa an toàn, chất lượng trong và sau thực hiện bấm mí.

Bấm mí công nghệ Hàn Quốc tại Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp tin cậy với chi phí hoàn toàn phải chăng

Sau khi tư vấn để lựa chọn giải pháp thẩm mỹ phù hợp, các bác sĩ Thu Cúc sẽ khéo léo luồn chỉ xuống dưới mi mắt và cố định chắc chắn dưới lớp da mi để tạo nếp mí sâu cho đôi mắt long lanh đầy cảm xúc. Bạn Thùy Linh có thể trở về nhà sau khi tiểu phẫu hoàn thành và chú ý chăm sóc theo chỉ định để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU