Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí đau không

Bấm mí đau không

Xin hỏi bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bấm mí đau không? Cháu nhà tôi có mắt một mí, trông rất xấu. Năm nay, cháu tròn 18 tuổi, tôi muốn cho cháu bấm mí Hàn Quốc. Phương pháp này có ảnh hưởng đến thị lực không? Nếu bấm mí, cháu phải mất mấy ngày nghỉ dưỡng? Mong bác sĩ tư vấn cụ thể!

Thu Dương

Trả lời:

Chị Thu Dương thân mến, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí đau không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Bấm mí là tiểu phẫu đơn giản, không đau, không gây tổn thương vùng mắt. Trước khi bấm mí, khách hàng được kiểm tra sức khỏe và gây tê tại chỗ. Với phương pháp này, bác sĩ không cần bóc tách hay cắt rạch mà chỉ thực hiện kỹ thuật luồn chỉ nhẹ nhàng. Quá trình bấm mí an toàn tại bệnh viện Thu Cúc diễn ra nhanh gọn từ 15 phút – 20 phút, khách hàng không hề có cảm giác đau hay khó chịu.

bấm mí có đau không

Khách hàng được bác sĩ thăm khám, phân tích đặc điểm mắt hiện tại và tư vấn phương pháp bấm mí không đau tại Bệnh viện Thu Cúc

Sau bấm mí, khách hàng không cần thay băng, cắt chỉ, nghỉ dưỡng. Cháu nhà chị hoàn toàn có thể đi lại, sinh hoạt bình thường. Các bác sĩ Thu Cúc sẽ hướng dẫn cụ thể về cách vệ sinh vùng mắt, kê thuốc uống nhằm giảm sưng và tránh nhiễm trùng. Để được hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu, chị liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 của bệnh viện.

Bấm mí đau không? Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khi bấm mí khách hàng được đảm bảo không đau, không nguy hại đến sức khỏe. Các bác sĩ Thu Cúc luồn chỉ chính xác, tạo nếp mí sâu rõ và đẹp tự nhiên. Nhờ đó, đôi mắt to tròn, long lanh, không còn tình trạng một mí, mí lẩn, mí lót, hai mí không đều nhau. Chị nên đưa cháu đến bệnh viện để được thăm khám và làm đẹp an toàn.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU