Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí để được bao lâu

Bấm mí để được bao lâu

Đôi mắt một mí híp tịt khiến khuôn mặt em không có điểm nhấn. Đã nhiều lần định đăng ký dịch vụ bấm mí tại Thu Cúc để cải thiện thẩm mỹ nhưng em vẫn băn khoăn không biết bấm mí để được bao lâu và thời gian phục hồi có nhanh không? Mong bác sĩ sớm tư vấn giúp em.

Cẩm Nhung (camnhung91…@gmail.com)

Bạn Cẩm Nhung thân mến!

Chuyên mục tư vấn của Bênh viện Thu Cúc đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư: tuvan@thucuchospital.vn. Vấn đề bạn đang băn khoăn: biết bấm mí để được bao lâu và thời gian phục hồi có nhanh không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

bấm mí để được bao lâu

Đôi mắt to tròn đầy quyến rũ với 2 nếp mí rõ nét

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ hiệu quả giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí long lanh đầy cuốn hút. Hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này phụ thuộc vào hình thức bấm mí mà khách hàng lựa chọn.

Nếu như bấm mí Hàn Quốc cơ bản chỉ mang đến nếp mí tồn tại 2-3 năm rồi mờ dần theo thời gian thì với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí rõ nét với hiệu quả thẩm mỹ trọn đời chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.

bấm mí để được bao lâu

Hiện có 2 phương pháp bấm mí hiệu quả được Thu Cúc áp dụng với chi phí rất phải chăng

Tiểu phẫu đơn giản được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn với quy trình thẩm mỹ vô trùng khép kín nên hạn chế tối đa xâm lấn, đảm bảo tuyệt đối an toàn và phục hồi chỉ sau 7-10 ngày tùy cơ địa từng người. Đôi mắt hai mí rõ nét đầy cuốn hút sẽ nhanh chóng hiện hữu trên khuôn mặt giúp Cẩm Nhung thêm tự tin, cuốn hút hơn.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU