Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí đẹp nhất ở đâu

Bấm mí đẹp nhất ở đâu

Tham khảo ý kiến của vài người bạn thân về vấn đề bấm mí đẹp nhất ở đâu thì Bệnh viện Thu Cúc là cái tên được mọi người nhắc đến nhiều hơn cả. Xin bác sĩ cho em xin thêm thông tin về các phương pháp bấm mí được áp dụng tại đây và chi phí bấm mí cụ thể. Em xin cảm ơn!

Thanh Trúc (21 tuổi, Lê Thanh Nghị – Hà Nội)

Xin chào bạn Thanh Trúc!

Thu Cúc thẩu hiểu những băn khoăn của bạn khi muốn tìm kiếm địa chỉ bấm mí đẹp nhất ở đâu. Chúng tôi xin cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về các dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc như sau:

bấm mí không đều

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ lý tưởng giúp phái đẹp khắc phục triệt để những nhược điểm của đôi mắt một mí, mí ẩn, mí lót…Kỹ thuật làm đẹp hiện đại này được Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc chuyển giao cho Bệnh viện Thu Cúc với 2 phương pháp chính:

– Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: Bác sĩ xác định 3-5 điểm tại mi mắt trên và tiến hành luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên rồi cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí tồn tại 2-3 năm rồi mờ dần theo thời gian. Chi phí: 5 triệu đồng.

– Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: Sau khi xác định điểm luồn chỉ, bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên. Từ đó, chỉ này sẽ cố định chắc chắn với lớp da mi, để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn, cho nếp mí được tồn tại vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất. Chi phí: 8 triệu đồng.

Đội ngũ bác sĩ Thu Cúc được đào tạo chuyên nghiệp tại nước ngoài nên tay nghề chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dạn và gout thẩm mỹ tinh tế. Những thao tác thẩm mỹ nhẹ nhàng và chuẩn xác sẽ mang đến quy trình bấm mí an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa. Chỉ sau thời gian ngắn phục hồi, đôi mắt long lanh tự nhiên với nếp mí rõ nét sẽ ngự trị lâu dài trên khuôn mặt giúp bạn Thanh Trúc luôn xinh đẹp, tự tin trong cuộc sống!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU