Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí được bao lâu

Bấm mí được bao lâu

Chào bác sĩ, mong bác sĩ tư vấn bấm mí được bao lâu? Sau tiểu phẫu mấy ngày, em có thể dùng kính áp tròng và trang điểm được? Và bấm mí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, em có được đảm bảo chất lượng không?

Kim Yến (Hoàng Ngân, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Kim Yến thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí mắt được bao lâu” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bên cạnh bấm mí vĩnh viễn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn đang áp dụng bấm mí tạm thời, duy trì nếp mí đẹp từ 2 – 3 năm (tùy cơ địa mỗi người). Đây là những phương pháp an toàn được bệnh viện tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, do các bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện. Bạn nên trực tiếp đến đây để được thăm khám, tư vấn miễn phí và lựa chọn phương pháp phù hợp.

bấm mí được bao lâu

Sau bấm mí Hàn Quốc có thể duy trì được vĩnh viễn, đôi mắt đẹp cuốn hút tự nhiên

Với bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc, bạn không mất thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng. Từ 3 – 5 ngày đầu, vùng mắt thường có hiện tượng sưng tím nhẹ. Để giảm sưng, tránh viêm nhiễm, khách hàng vệ sinh mắt và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Sau 1 tuần bấm mí, bạn có thể dùng kính áp tròng và trang điểm.

Bấm mí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo chất lượng bởi các bác sĩ hàng đầu cả nước. Trong quá trình bấm mí, bạn trải qua tuần tự các bước theo quy định an toàn phẫu thuật của Bộ Y tế. Bệnh viện có phòng mổ vô khuẩn an toàn tuyệt đối. Với kỹ thuật luồn chỉ chính xác, bác sĩ Thu Cúc tạo nếp mí đẹp tự nhiên, không tỳ vết. Để được tư vấn sâu hơn về bấm mí được bao lâu, bấm mí có tốt không,bấm mí giá bao nhiêu … bạn liên hệ 0904.570.988 hoặc 1900.5588.96.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU