Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí giá bao nhiêu

Bấm mí giá bao nhiêu

Chào bác sĩ, xin hỏi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bấm mí giá bao nhiêu? Tôi muốn chuyển mắt một mí thành hai mí, không biết phương pháp này có cho kết quả vĩnh viễn không? Sử dụng dịch vụ này tại đây, tôi sẽ được bảo đảm chất lượng trong bao lâu? Mong bác sĩ tư vấn.Thanh Huyền (Đại Cồ Việt, Hà Nội)

– Trả lời:

Chị Thanh Huyền thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi bấm mí giá bao nhiêu của bạn như sau:

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng 2 phương pháp bấm mí tạm thời (2 – 3 năm) và bấm mí vĩnh viễn. Bấm mí mắt vĩnh viễn có chi phí là 8 triệu. Phương pháp này sử dụng kỹ thuật luồn chỉ xuyên qua sụn mi rồi cố định chắc chắn với lớp da mi. Liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt sẽ tạo nếp mí sâu, rõ và cho kết quả trọn đời chỉ sau 1 lần bấm mí duy nhất.

bấm mí giá bao nhiêu tiền

bấm mí mắt tại bệnh viện thu cúc

Với phương pháp này, bạn hoàn toàn khắc phục được các tình trạng sau: mắt một mí, mí lẩn, mí lót, hai mí không đều nhau (mắt không có da chùng, da thừa và chưa có bọng mỡ). Theo đó, nếp mí đẹp tự nhiên, cho đôi mắt to tròn, gợi cảm. Bấm mí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng được bác sĩ chuyên môn thăm khám cẩn thận, loại trừ các trường hợp không đủ điều kiện sử dụng dịch vụ. Bệnh viện có phòng mổ vô khuẩn hiện đại cùng trang thiết bị tối tân. Khách hàng được đảm bảo an toàn, chất lượng trong thời gian lâu dài nhất.

bấm mí giá bao nhiêu

Khách hang hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn bấm mí tại Bệnh Viện Thu Cúc.

Bấm mí giá bao nhiêu là câu hỏi của không ít chị em đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Thấu hiểu tâm lý của khách hàng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn áp dụng mức giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi. Trong tháng 11, Bệnh viện đang tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt. Đây là cơ hội làm đẹp không thể bỏ lỡ của nhiều khách hàng. Mời bạn liên hệ qua hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ và voucher khuyến mại.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU