Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí giữ được bao lâu

Bấm mí giữ được bao lâu

Chào bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bấm mí giữ được bao lâu? Bấm mí có để lại biến chứng hay gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Sau mấy ngày, em quay lại bệnh viện cắt chỉ ạ?

Hoài Vy (Chùa Bộc, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hoài Vy thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí giữ được bao lâu” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng:

– Bấm mí vĩnh viễn: nếp mí đẹp trọn đời chỉ sau một lần thực hiện.

– Bấm mí tạm thời: nếp mí đẹp từ 2 – 3 năm, phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Bạn có thể áp dụng một trong hai phương pháp trên, tùy theo sở thích, nhu cầu cá nhân. Thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng được bác sĩ phân tích cụ thể về đặc điểm mắt và tư vấn lựa chọn phù hợp.

bấm mí giữ được bao lâu

Khách hàng bấm mí tại môi trường Bệnh viện – Khách sạn đạt chuẩn quốc tế có thương hiệu gần 20 năm

Tại đây, bấm mí mắt là tiểu phẫu an toàn, cho đôi mắt đẹp tự nhiên. Với tiểu phẫu này, bác sĩ Thu Cúc luồn chỉ nhẹ nhàng, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc. Khách hàng được đảm bảo an toàn trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều hiện đại. Để không bị biến chứng, nhiễm trùng, bạn vệ sinh vùng mắt, uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Sau khi thực hiện công nghệ bấm mí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng không phải thay băng, cắt chỉ. Bạn có thể đi lại và làm việc bình thường, chú ý tránh cho mắt phải nhìn lâu, phải điều tiết nhiều. Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và đặt lịch thăm khám, mời bạn liên hệ 0904.570.988 hoặc 1900.5588.96.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU