Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí Hàn Quốc bằng công nghệ gì

Bấm mí Hàn Quốc bằng công nghệ gì

Băn khoăn không biết Bệnh viện Thu Cúc hiện nay bấm mí Hàn Quốc bằng công nghệ gì nên em viết thư này mong được bác sĩ giải đáp giúp. Mắt em bị mí lót có phẫu thuật tạo mắt 2 mí vĩnh viễn được không ạ? Nếu có thì chi phí bấm mí là bao nhiêu? Em xin cảm ơn.

Mai Thu Hồng (hongmai…@gmail.com)

Bạn Thu Hồng thân!

Rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn điện tử của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp những vấn đề bạn đang thắc mắc cụ thể như sau:

Bấm mí Hàn Quốc bằng công nghệ gì

Bấm mí mắt là kỹ thuật tạo mắt 2 mí nhanh chóng và an toàn

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại Bệnh viện Thu Cúc được Tập đoàn thẩm mỹ V-Plastic trực tiếp chuyển giao. Đây được coi là giải pháp tạo mắt 2 mí hiệu quả và an toàn qua sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi bằng chỉ sinh học chuyên dụng.

Hiện tại Thu Cúc có 2 phương pháp bấm mí cơ bản và vĩnh viễn nên Thu Hồng hoàn toàn có thể lựa chọn để khắc phục hiện trạng đôi mắt mí lót kém duyên dáng của mình. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ cung mí hài hòa khuôn mặt và khéo léo luồn chỉ sinh học xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên để tạo nếp mí rõ nét, cân đối và ổn định lâu dài theo thời gian.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc được tiến hành nhanh chóng trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối nên đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa mọi nguy cơ xâm lấn, tổn thương. Tiểu phẫu không cắt rạch, bóc tách nên hoàn toàn không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến thị lực cũng như vùng da mô lân cân.

Bấm mí Hàn Quốc bằng công nghệ gì

Tiểu phẫu tiến hành nhanh chóng, hạn chế xâm lấn tối đa nên không gây ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn tại Thu Cúc hiện nay là: 8 triệu đồng. Tuy nhiên, với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn liên tục được triển khai thì bạn Thu Hồng hoàn toàn có cơ hội làm đẹp với mức giá cạnh tranh nhất. Vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn: 1900 558 896 hoặc hotline: 0964 080 999 để được hỗ trợ mọi thông tin liên quan 24/7.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU