Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, xin hỏi bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Phương pháp này có cho nếp mí đẹp vĩnh viễn được không? Hai mí mắt của em không đều nhau, trông rất xấu. Mỗi lần ra ngoài, em mất rất nhiều thời gian trang điểm mà vẫn không cảm thấy hài lòng. Mong bác sĩ tư vấn?

Trang Ánh (Phạm Văn Đồng, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Trang Ánh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bấm mí cho kết quả vĩnh viễn có chi phí là 8 triệu. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên rồi cố định với lớp da mí mắt để tạo nếp mí. Nhờ liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, nếp mí được hình thành sâu rõ, cho đôi mắt đẹp cân xứng, trẻ trung.

bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền

Khách hàng bấm mí tại Bệnh viện Thu Cúc được thử máu, thử phản ứng thuốc… đảm bảo an toàn tuyệt đối

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu an toàn?tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc, khách hàng không có cảm giác đau hay khó chịu, không cần thay băng, cắt chỉ hay nghỉ dưỡng. Trước khi bấm mí, bác sĩ gây tê tại chỗ. Tiểu phẫu diễn ra an toàn trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều hiện đại nhất cả nước. Các bác sĩ có tay nghề cao đảm bảo đem đến cho bạn đôi mắt đẹp an toàn.

Trong tháng 12, bệnh viện đang có khuyến mại lớn dành tặng khách hàng bấm mí tại đây. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn liên hệ 0904.570.988 hoặc 1900.5588.96. Nhanh tay để hưởng ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU