Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí Hàn Quốc cần kiêng gì

Bấm mí Hàn Quốc cần kiêng gì

Xin bác sĩ Thu Cúc cho em biết: bấm mí Hàn Quốc cần kiêng gì và phục hồi có nhanh hay không? Mắt em bị mí lót nên nhìn không được to tròn và hài hòa cho lắm. Đợt tới em định đi bấm mí nhưng thời gian không có nhiều nên xin bác sĩ sớm tư vấn giúp. Em xin cảm ơn!

Phạm Thảo Tâm (tampt…@gmail.com)

Xin chào Thảo Tâm!

Rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc. Vấn đề bạn thắc mắc: bấm mí Hàn Quốc cần kiêng gì và thời gian phục hồi có nhanh không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí Hàn Quốc cần kiêng gì

Bấm mí là phương pháp tạo mắt 2 mí nhanh chóng, hiệu quả

Mắt một mí, mí lót, mí lẩn… là nhược điểm khiến khuôn mặt nhiều eva mất đi vẻ đẹp tự nhiên, duyên dáng vốn có. Và bấm mí Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng này. Tiểu phẫu luồn chỉ tạo nếp mí đơn giản nên khách hàng có thể về nhà ngay trong ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi. Chú ý chăm sóc theo chỉ định để đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn:

  • Vệ sinh phần mí mắt hàng ngày bằng nước muối sinh lý và tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.
  • Không gãi, không dụi mắt, không đeo kính sát tròng và trang điểm trong một tuần đầu sau nhấn mí.
  • Thời gian đầu nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, hạn chế nhìn lâu vào sách vở, màn hình máy tính.
  • Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
Bấm mí Hàn Quốc cần kiêng gì

Khách hàng được hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc sau phẫu thuật

Sau 7-10 ngày tùy cơ địa, vùng phẫu thuật sẽ dần phục hồi mà không cần cắt chỉ. Đôi mắt to tròn với nếp mí rõ nét, hài hòa tự nhiên và ổn định dài lâu sẽ là điểm nhấn giúp khuôn mặt bạn Thảo Tâm thêm xinh xắn, tự tin hơn.

Hiện có 2 hình thức bấm mí cho bạn lựa chọn là bấm mí cơ bản và bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Hãy gọi đến tổng đài: 1900 5588 96 để được cung cấp thêm thông tin về những kỹ thuật này hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại số 286 Thụy Khuê – Hà Nội để các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và đưa ra giải pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn nhất cho bạn.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU