Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí Hàn Quốc chi phí bao nhiêu tiền

Bấm mí Hàn Quốc chi phí bao nhiêu tiền

Thưa bác sĩ! Thường bị bạn bè cười chê là ti hí mắt lươn nên em đang định đến Thu Cúc để cải thiện thẩm mỹ. Xin bác sĩ cho em hỏi bấm mí Hàn Quốc chi phí bao nhiêu tiền và hiệu quả có tồn tại được lâu dài hay không? Mong bác sĩ sớm tư vấn giúp, em xin cảm ơn!

Ngọc Dung (ngocdung91..@gmail.com)

Chào bạn Ngọc Dung!

Thu Cúc thấu hiểu nỗi ưu phiền bạn gặp phải khi không may mắn có được đôi mắt hai mí to tròn đầy cuốn hút. Về câu hỏi: bấm mí Hàn Quốc chi phí bao nhiêu tiền và hiệu quả có tồn tại được lâu dài hay không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

bấm mí Hàn Quốc chi phí bao nhiêu tiền

Đôi mắt long lanh – sức cuốn hút đặc biệt với mọi đấng mày râu

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ giúp phái đẹp khắc phục triệt để hiện trạng mắt một mí, mí lót, mí ẩn… Và Bệnh viện Đa khoa Quốc Thu Cúc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Hà Nội áp dụng thành công kỹ thuật bấm mí hiện đại để làm đẹp cho chị em với mức giá hoàn toàn phải chăng.

– Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng. Bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên rồi cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này chỉ tồn tại khoảng 2-3 năm rồi mờ dần theo thời gian.

– Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng. Sau khi xác định điểm luồn chỉ, bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên. Từ đó, chỉ này sẽ cố định chắc chắn với lớp da mi, để tạo nếp mí sâu và rõ ràng hơn, tồn tại vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.

địa chỉ bấm mí mắt hàn quốc uy tín

Chi phí bấm mí Hàn Quốc chỉ từ 6-8 triệu đồng

Kỹ thuật bấm mí được thực hiện khéo léo bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn vói quy trình thẩm mỹ vô trùng khép kín hạn chế tối đa xâm lấn, giảm thiểu mọi nguy cơ viêm nhiễm và đảm bảo tuyệt đối an toàn. Bạn Ngọc Dung sẽ nhanh chóng cảm nhận được đôi mắt to tròn đầy cuốn hút để thêm xinh đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU