Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí Hàn Quốc có đẳt không

Bấm mí Hàn Quốc có đẳt không

Em có về ra mắt gia đình người yêu vào tháng trước, nhưng bố mẹ anh ấy tỏ ra không hài lòng lắm vì mắt em một mí, 2 bên lại không đều nhau, em buồn quá. Bạn bè có mách em đi bấm mí ở Thu Cúc mà em chưa rõ phẫu thuật có khắc phục được tính trạng mắt em hiện tại và giá bấm mí Hàn Quốc có đắt không?

Bùi Thu Nhung (Học viện Tài chính)

Chào bạn Thu Nhung!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Những lo lắng của bạn về vấn đề khắc phục mắt một mí và giá bấm mí Hàn Quốc có đắt không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí Hàn Quốc có đẳt không

Bấm mí mắt là giải pháp khắc phục nhược điểm: mắt một mí, sụp mí, nếp mí không rõ ràng

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Tiểu phẫu đơn giản giúp khắc phục nhược điểm: mắt một mí, mí sụp, nếp mí không rõ ràng… và cân đối tạo mắt hai mí to tròn hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt nên bạn Thu Nhung hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký dịch vụ để tân trang “cửa sổ tâm hồn”.

Phương pháp thẩm mỹ này được Bệnh viện Thu Cúc sớm tiếp nhận từ đối tác Hàn Quốc nên đảm bảo bài bản. Hiện có 2 hình thức bấm mí được áp dụng giúp bạn có thể tùy chọn theo ý muốn với chi phí hoàn toàn phải chăng: 5 triệu đồng với nhấn mí cơ bản và 8 triệu đồng với nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Bấm mí Hàn Quốc có đẳt không

Tiểu phẫu nhanh chóng, đảm bảo an toàn và hạn chế xâm lấn tối đa

Với kiến thức chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm thẩm mỹ dày dạn, các bác sĩ Thu Cúc sẽ vẽ lằn mi phù hợp từng gương mặt và tiến hành luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên để tạo nếp mí giúp đôi mắt trở nên long lanh với nếp mí rõ nét, đẹp tự nhiên.

Nếu còn bất cứ băn khoăn gì về dịch vụ, Thu Nhung có thể liên hệ với tổng đài hỗ trợ: 1900 5588 96 hoặc đến Bệnh viện Thu Cúc: số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và đưa ra tư vấn giải pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU