Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí Hàn Quốc có đau không

Bấm mí Hàn Quốc có đau không

Chúng em (có khoảng 5 người) đang rủ nhau đi bấm mí mà cứ băn khoăn, không biết bấm mí Hàn Quốc có đau không. Mong bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc Thu Cúc tư vấn? Trong nhóm em, có một bạn bị cận, bạn ấy có bấm mí được không ạ?

Trần Hảo (Đội Cấn, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Trần Hảo thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí Hàn Quốc có đau không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, không đau, không biến chứng. Trước khi bấm mí, khách hàng được gây tê tại chỗ. Các bác sĩ tiến hành luồn chỉ nhẹ nhàng, chính xác nhằm tạo liên kết từ cơ nâng mi đến lớp da mí mắt. Nhờ đó, nếp mí được hình thành sâu rõ và đẹp tự nhiên. Tại đây, quá trình bấm mí chỉ diễn ra từ 15 phút – 20 phút. Bạn nên trực tiếp đến  bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

bấm mí hàn quốc có đau không

Đôi mắt to tròn, đẹp quyến rũ

Với bấm mí an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh. Phương pháp này không cần bóc tách hay cắt rạch, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc. Do vậy, bạn có thể bấm mí khi bị cận. Tuy nhiên, vùng mắt rất nhạy cảm, dễ tổn thương, khách hàng cần bấm mí tại các địa chỉ uy tín, an toàn.

bam-mi-han-quoc-co-dau-khong

Khách hàng bấm mí an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại đây, các bác sĩ bấm mí có tay nghề cao, có mắt thẩm mỹ tinh tường. Khách hàng được làm tiểu phẫu trong phòng mổ vô khuẩn an toàn tuyệt đối. Bấm mí Hàn Quốc có đau không? Bạn được đảm bảo không đau, không khó chịu khi bấm mí. Sau tiểu phẫu, chị em không cần thay băng, cắt chỉ hay nghỉ dưỡng. Bệnh viện hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/24h qua hotline 0904.570.988. Bên cạnh đó, bạn có thể gọi điện đến tổng đài 1900.5588.96 để được giải đáp mọi thắc mắc và đặt lịch bấm mí tại đây.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU