Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí Hàn Quốc có nguy hiểm không?

Bấm mí Hàn Quốc có nguy hiểm không?

Chào bác sĩ Thu Cúc!

Thường bị bạn bè cười chê vì đôi mắt một mí kém duyên nên em đang định đăng ký dịch vụ bấm mí Hàn Quốc để cải thiện thẩm mỹ. Hiện em đang lo lắng không biết bấm mí Hàn Quốc có nguy hiểm không và tại Thu Cúc hiện nay áp dụng những phương pháp nào? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ. Em xin cảm ơn!

Nguyễn Lý ( 22 tuổi, Hà Đông – Hà Nội)

Bạn Lý thân mến!

Qua câu hỏi: bấm mí Hàn Quốc có nguy hiểm không và tại Thu Cúc hiện nay áp dụng những phương pháp nào, chúng tôi thấu hiểu phần nào nỗi ưu phiền của bạn khi không may mắn sở hữu đôi mắt hai mí long lanh. Thu Cúc xin trả lời vấn đề bạn đang băn khoăn như sau:

bấm mí hàn quốc có nguy hiểm không

Sở hữu đôi mắt long lanh với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Thu Cúc

Bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc hiện nay là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo phái đẹp lựa chọn để có được đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút. Tiểu phẫu đơn giản, ít xâm lấn được đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi tại Thu Cúc trực tiếp thực hiện qua một quy trình vô trùng khép kín nên đảm bảo tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo và phục hồi nhanh chóng. Hiện có 2 phương pháp bấm mí được Bệnh viện Thu Cúc áp dụng để làm đẹp nhanh chóng cho chị em với chi phí hoàn toàn phải chăng:

– Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: Bác sĩ xác định điểm và luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên rồi cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Nếp mí trong phương pháp này chỉ tồn tại được một thời gian rồi mờ dần.

– Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: Sau khi xác định điểm luồn chỉ, bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên và cố định chắc chắn với lớp da mi, để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn, cho nếp mí được tồn tại lâu dài.

Hãy gọi điện trực tiếp đế số máy: 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website bammithammy.com để biết thêm mọi thông tin về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc. Hiện đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, liên hệ ngay để được đăng ký dịch vụ với giá ưu đãi nhất.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU