Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí Hàn Quốc đảm bảo an toàn

Bấm mí Hàn Quốc đảm bảo an toàn

Sau thời gian dài thuyết phục, cuối cùng bố mẹ cũng đồng ý cho em đăng ký dịch vụ bấm mí Hàn Quốc đảm bảo an toàn tại Thu Cúc để cải thiện đôi mắt híp kém duyên của mình. Hiện em muốn biết thêm thông tin về các kỹ thuật bấm mí được áp dụng tại đây, mong bác sĩ sớm tư vấn giúp. Em xin cảm ơn!

Ngọc Tú (21 tuổi, Long Biên – Hà Nội)

Chào bạn Thanh Tú!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp những băn khoăn của bạn liên quan đến các kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc đảm bảo an toàn tại đây như sau:

tao-bau-mat-de-thuong-bao-lau-het-sung

Bấm mí mắt là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo eva lựa chọn hiện nay để có được đôi mắt to tròn long lanh với nếp mí rõ nét. Và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ đã đón đầu xu hướng làm đẹp hiện đại, áp dụng thành công 2 kỹ thuật bấm mí để làm đẹp cho chị em:

– Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng. Bác sỹ sẽ xác định 3-5 điểm tại mi mắt trên và luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí.

– Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng. Bác sỹ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho hiệu quả trọn đời.

bấm mí Hàn Quốc đảm bảo an toàn

Quy trình bấm mí khoa học, hạn chế tối đa xâm lấn nên đảm bảo tuyệt đối an toàn

Tiểu phẫu đơn giản được thực hiện nhanh chóng bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn vững vàng nên hạn chế xâm lấn và đảm bảo tuyệt đối an toàn. Chỉ sau quy trình thẩm mỹ 15-20 phút, bạn Thanh Tú đã có thể trở về nhà sinh hoạt, học tập bình thường và chú ý chăm sóc theo hướng dẫn để đôi mắt hai mí long lanh sớm ngự trị trên khuôn mặt. Rất mong sớm gặp lại bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU