Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí Hàn Quốc đẹp vĩnh viễn

Bấm mí Hàn Quốc đẹp vĩnh viễn

Nghe bạn bè nói đến phương pháp bấm mí Hàn quốc đẹp vĩnh viễn tại Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng nên em cũng muốn đăng ký dịch vụ để cải thiện đôi mắt híp kém duyên của mình. Có điều em vẫn băn khoăn không biết bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn có để lại sẹo không và chi phí là bao nhiêu? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ.

Nguyệt Thu (Long Biên – Hà Nội)

Chào bạn Nguyệt Thu!

Rất vui và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời vấn đề bạn băn khoăn liên quan đến dịch vụ bấm mí Hàn Quốc đẹp vĩnh viễn tại Thu Cúc như sau:

cham-soc-sau-don-mat-sau2

Bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc là xu hướng thẩm mỹ được phái đẹp ưa chuộng hiện nay để sở hữu đôi mắt hai mí long lanh đầy cảm xúc. Bản chất của phương pháp này là việc luồn chỉ qua 3-5 điểm tại mí mắt trên và cố định chắc chắn dưới lớp da mi để tạo nếp mí nên hạn chế tối đa xâm lấn và không để lại sẹo thẩm mỹ.

Sau khi thăm khám và kiểm tra sức khỏe cần thiết, đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi tại Thu Cúc sẽ tiến hành nhẹ nhàng và chuẩn xác các thao tác thẩm mỹ. Quy trình bấm mí vô trùng khép kín và được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc hiện đại nên đảm bảo tuyệt đối an toàn, phục hồi nhanh chóng chỉ sau 7-10 ngày tùy cơ địa.

bấm mí Hàn Quốc đẹp vĩnh viễn

Đôi mắt to tròn rạng rõ sẽ phục hồi nhanh chóng sau 7-10 ngày tùy cơ địa

Nhanh chóng, an toàn và chi phí hoàn toàn phải chăng là những ưu điểm vượt trội của dịch vụ bấm mí tại Thu Cúc. Chỉ với 8 triệu đồng, đôi mắt một mí, mí ẩn, mí lót…sẽ được thay thế bằng đôi mắt hai mí rõ nét, long lanh đầy quyến rũ giúp bạn Nguyệt Thu thêm xinh đẹp rạng ngời. Liên hệ trực tiếp với Thu Cúc để được cung cấp thêm mọi thông tin về dịch vụ, bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU