Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí Hàn Quốc dove eyes

Bấm mí Hàn Quốc dove eyes

“Gần đây tôi thấy nhiều người nói đến bấm mí Hàn Quốc dove eyes. Không biết Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp này không? Xin bác sĩ giải thích rõ hơn cho tôi về cách thực hiện và chi phí bấm mí tại Thu Cúc”

quynhhuong…@gmail.com

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ bấm mí Hàn Quốc dove eyes của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hòm mail  tuvan@thucuchospital.vn và xin được trả lời như sau:

Cắt mí mắt Hàn Quốc có hiệu quả không

Bấm mí Hàn Quốc dove eyes (bấm mí) là thủ thuật thẩm mỹ không cần phẫu thuật, cho đôi mắt to tròn với hai mí rõ ràng, long lanh như mắt bồ câu. Phương pháp này được thực hiện đơn giản, không xâm lấn, an toàn, không để lại sẹo và hiệu quả cao. Do vậy, nó hiện đang rất phổ biến trên toàn châu Á – ở những nơi mà người dân có chung đặc điểm đôi mắt một mí nhỏ, hai mí không đều…Thu Cúc đã nhanh chóng tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật bấm mí từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group và xây dựng hai phương pháp bấm mí, đáp ứng yêu cầu làm đẹp của chị em:

  •  Bấm mí tạm thời: kết quả tốt nhất trong vòng 2-3 năm, chí phí: 5 triệu cho cả 2 mắt

Bác sĩ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí.

  • Bấm mí vĩnh viễn: kết quả duy trì trọn đời, chi phí: 8 triệu cho cả 2 bên mắt

Bác sĩ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn nên duy trì được lâu hơn. 

Để lựa chọn phương pháp phù hợp và có được kết quả tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được các bác sĩ có bằng cấp chuyên nghiệp, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám miễn phí và thực hiện. Sau khoảng 30 phút, bạn có thể về nhà ngay mà không cần  nghỉ lại tại Bệnh viện. Tuy nhiên, bạn nên làm theo những chỉ dẫn chăm sóc tại nhà của bác sĩ một cách cẩn thận để giữ kết quả luôn ở trạng thái tốt và lâu dài nhất. 

Với chi phí cạnh tranh và chất lượng hàng đầu đã được khẳng định, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc dove eyes tại Thu Cúc đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng. Ngoài ra, để đặt lịch hẹn hoặc giải đáp thắc mắc nào khác, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website bammithammy.com để đươc tư vấn trực tuyến, miễn phí. 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU