Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí Hàn Quốc được bao lâu

Bấm mí Hàn Quốc được bao lâu

Chào bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, mong bác sĩ tư vấn bấm mí Hàn Quốc được bao lâu? Em muốn làm mí trước khi đi du học, không biết bấm mí có cho kết quả vĩnh viễn không? Thời gian nghỉ dưỡng sau bấm mí như thế nào?

Ánh Dương (Đê La Thành, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Ánh Dương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi bấm mí Hàn Quốc được bao lâu tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng hai phương pháp sau: bấm mí tạm thời cho nếp mí đẹp từ 2 – 3 năm và bấm mí vĩnh viễn. Tùy từng phương pháp cụ thể, bác sĩ thực hiện thao tác luồn chỉ khác nhau. Sau bấm mí, đôi mắt trở nên to tròn, đẹp long lanh, không còn tình trạng mí lẩn, mí lót, mắt một mí hay hai mí không đều nhau. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện thăm khám. Các bác sĩ Thu Cúc sẽ tư vấn rõ hơn, sâu hơn về phương pháp, cách thức thực hiện.

bấm mí hàn quốc được bao lâu

Gương mặt tươi sáng hơn nhờ đôi mắt to tròn, quyến rũ

Với bấm mí mắt đẹp an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng không cần nghỉ dưỡng. Sau tiểu phẫu, bạn hoàn toàn có thể đi lại, sinh hoạt, làm việc bình thường. Để có kết quả tốt nhất, bạn chú ý vệ sinh vùng mắt đúng cách, không dụi mắt, không tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp và giảm công việc liên quan đến máy tính, sách vở (nếu có thể) trong thời gian đầu bấm mí.

Tại đây, bấm mí là tiểu phẫu an toàn, do các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hiện. Khách hàng được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều hiện đại nhất, duy nhất cả nước. Sau bấm mí, nếp mí sâu rõ, cho đôi mắt đẹp trẻ trung. Bấm mí Hàn Quốc được bao lâu, bấm mí Hàn Quốc như thế nào… mời bạn liên hệ theo hotline 0904.570.988 hoặc 1900.5588.96 để được tư vấn sâu hơn và đặt lịch bấm mí ở đây.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU