Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Em luôn ước ao có được đôi mắt hai mí to tròn nên đã thuyết phục bố mẹ cho đi bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc. Xin bác sĩ cho em biết: bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền và có để lại sẹo hay không? Em xin cảm ơn!

Thùy Dương (Tôn Đức Thắng – Hà Nội)

Xin chào bạn Thùy Dương!

Rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề bạn băn khoăn: bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền và có để lại sẹo hay không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền

Đôi mắt 2 mí long lanh luôn là mong ước của mọi eva

Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí long lanh đầy cuốn hút. Và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu Hà Nội đã áp dụng thành công 2 phương pháp bấm mí hiện đại để làm đẹp cho chị em với mức giá cụ thể:

– Chi phí bấm mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu

– Chi phí bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn : 8 triệu

Khi lựa chọn dịch vụ tại đây, bạn Thùy Dương sẽ được tư vấn, thăm khám kỹ lưỡng để xác định phương pháp làm đẹp phù hợp. Tiểu phẫu đơn giản được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, dày dạn kinh nghiệm nên hạn chế tối đa xâm lấn, hoàn toàn không để lại sẹo và phục hồi nhanh chóng.

bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền 01

Tư vấn kỹ lưỡng, làm đẹp nhanh chóng với chi phí hoàn toàn phải chăng

Mọi thông tin về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc được Thu Cúc chia sẻ trên website: bammithammy.com hoặc số máy: 0904.570.988. Liên hệ ngay hôm nay để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Thu Cúc giải đáp mọi băn khoăn và đăng ký dịch vụ với giá ưu đãi nhất. Tổng đài hỗ trợ 24/7: 1900.5588.96.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU