Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Chào bác sĩ, xin bác sĩ cho biết bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? Tháng vừa rồi em được lĩnh tiền thưởng do vượt chỉ tiêu kinh doanh. Em muốn dùng số tiền này để bấm mí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Mong bác sĩ tư vấn? Xin hỏi thêm, em đã từng phẫu thuật mắt cận thị, em có thể bấm mí Hàn Quốc được không?

Lê Lan (Mai Hắc Đế, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Lê Lan thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, chi phí bấm mí đẹp an toàn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc như sau:

– Bấm mí tạm thời: 5 triệu.

– Bấm mí vĩnh viễn: 8 triệu.

Không chỉ áp dụng mức giá hợp lý, bệnh viện còn đang có chương trình khuyến mại cực lớn, cực hấp dẫn trong tháng 8. Theo đó, khách hàng được tặng đến 20% chi phí bấm mí khi đặt lịch qua hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn liên hệ theo 2 số trên hoặc truy cập website bammithammy.com.

bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

Tại đây, bấm mí là tiểu phẫu an toàn, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, được bệnh viện tiếp nhận từ xứ Hàn. Tiểu phẫu này áp dụng cho: mắt một mí, mí lẩn, mí lót, hai mí không đều nhau và không loại trừ trường hợp bị cận hoặc đã từng phẫu thuật mắt cận.

Bấm mí Hàn Quốc ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bác sĩ luồn chỉ nhẹ nhàng, chính xác, tạo nếp mí sâu rõ và đẹp tự nhiên. Tiểu phẫu được diễn ra nhanh chóng trong phòng mổ vô khuẩn tuyệt đối. Khách hàng được đảm bảo đẹp an toàn, không đau, không để lại sẹo. Mong muốn mang lại vẻ hoàn hảo cho khách hàng, bệnh viện luôn áp dụng mức giá hợp lý, nhiều ưu đãi. Do vậy, bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền không còn là bận tâm của mọi người. Nhanh tay đặt lịch thăm khám để hưởng các khuyến mại hấp dẫn của bệnh viện bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU