Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu

Chào bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, xin hỏi bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? Sau tiểu phẫu, em phải làm gì để mắt giảm sưng nhanh chóng, hiểu quả, không bị viêm nhiễm? Nếu vùng mắt có vấn đề gì, em có được bảo hành không?

Ngọc Thảo (Dốc Tam Đa, Hà Nội)

Trả lời:

bấm mí không phẫu thuật

Bạn Thảo Ngọc thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi “bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bấm mí Hàn Quốc có thể duy trì nêp mí đẹp trọn đời (bấm mí vĩnh viễn) hoặc 2 – 3 năm (bấm mí tạm thời). Kỹ thuật chính của phương pháp này là luồn chỉ xuyên qua hoặc xuống sát sụn mi mắt trên rồi cố định với da mí mắt để tạo nếp mí sâu rõ. Nhờ đó, mắt một mí sẽ được chuyển thành mắt 2 mí đẹp cân xứng, không còn tình trạng mí lẩn, mí lót, cho bạn vẻ quyến rũ, gợi cảm.

Sau tiểu phẫu, bạn chú ý vệ sinh vùng mắt đúng cách: lau sạch vị trí bấm mí bằng gạc thấm nước muối sinh lý mát rồi tra mỡ kháng sinh lên đó (tránh viêm nhiễm). Bác sĩ Thu Cúc sẽ kê đơn thuốc và hướng dẫn khách hàng chăm sóc hậu phẫu cụ thể. Bạn có thể liên hệ 0904.570.988 hoặc 1900.5588.96 để được hỗ trợ.

Bấm mí mắt thẩm mỹ tại Thu Cúc, các bác sĩ Thu Cúc đảm bảo đem đến cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp an toàn, không làm tổn thương đến vùng mắt, không để lại sẹo. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám, tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp.

Điện thoại: 0902.223.430

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU