Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền

Bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền

Vì băn khoăn không biết bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền nên em viết thư này mong được bác sĩ tư vấn giúp. Mắt em bị mí lót, hai bên nhìn lại không đều nhau thì phẫu thuật tiến hành có lâu không thưa bác sĩ? Mong sớm nhận được tư vấn, em xin cảm ơn!

Nguyễn Hương Ly (lyxinhhn…@gmail.com)

Bạn Hương Ly thân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp vấn đề bạn thắc mắc: bấm mí Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền và thời gian tiến hành phẫu thuật có lâu không như sau:

Bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền

Đôi mắt tròn to tạo sức hút đăc biệt cho khuôn mặt mỗi eva

Mắt một mí, nếp mí không rõ ràng là hiện trạng thẩm mỹ thường gặp ở phụ nữ Á – Đông. Để khắc phục triệt để tình trạng này, chị em có thể đăng ký dịch vụ bấm mí Hàn Quốc hiện đại tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với 2 phương pháp làm đẹp đơn giản có chi phí phải chăng, các bác sĩ tại đây sẽ mang đến cho bạn “cửa sổ tâm hồn” to tròn, rạng rỡ như ý muốn. Giá bấm mí cụ thể là:

Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng

Tiểu phẫu không quá phức tạp nên được tiến hành khá nhanh chóng, chỉ từ 15-20 phút và ngay sau đó, bạn Hương Ly có thể quay lại sinh hoạt, học tập bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền

Bấm mí tại Thu Cúc nhanh chóng, đảm bảo an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ bền lâu

Tùy hình dáng khuôn mặt và hình thức bấm mí khách hàng lựa chọn mà sau khi gây tê cục bộ, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tiến hành luồn chỉ sinh học chuyên dụng xuống sát hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên để tạo thành nếp mí. Sau phẫu thuật, đôi mắt mí lót kém duyên dáng của bạn Hương Ly sẽ trở nên long lanh, cân đối tự nhiên đầy cuốn hút.

Để được tư vấn, thăm khám miễn phí và đặt lịch bấm mí nhanh chóng ở Bệnh viện Thu Cúc, mời bạn liên hệ hotline 0964.080.999 hoặc tổng đài hỗ trợ 24/7: 1900 5588 96. Bệnh viện Thu Cúc rất hân hạnh được tiếp đón!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU