Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí Hàn Quốc ở Bệnh viện Thu Cúc

Bấm mí Hàn Quốc ở Bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sĩ, xin hỏi bấm mí Hàn Quốc ở Bệnh viện Thu Cúc như thế nào? Phương pháp này có để lại sẹo không? Hiệu quả bấm mí có vĩnh viễn không hay chỉ mang tính chất tạm thời?

Yến Thu (Ngũ Xá, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Yến Thu thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến bấm mí Hàn Quốc ở Bệnh viện Thu Cúc và gửi câu hỏitới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của bệnh viện. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, bấm mí là tiểu phẫu cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, được bệnh viện tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Với tiểu phẫu này, bác sĩ không cần bóc tách hay cắt rạch mà thực hiện kỹ thuật luồn chỉ nhẹ nhàng để tạo nếp mí. Cụ thể như sau:

– Bấm mí tạm thời: chỉ được luồn xuống sát sụn mi mắt trên theo 3 – 5 điểm đã xác định rồi cố định với lớp da mí mắt để tạo nếp mí.

– Bấm mí vĩnh viễn: chỉ được luồn xuyên qua sụn mi mắt trên rồi cố định với lớp da mí mắt. Nhờ liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt, nếp mí được hình thành sâu rõ.

bấm mí hàn quốc ở bệnh viện thu cúc

Bấm mí hàn quốc khách hàng được thử máu, thử phản ứng thuốc… được đảm bảo an toàn khi bấm mí tại Bệnh viện Thu Cúc

Bấm mí Hàn Quốc ở Bệnh viện Thu Cúc là tiểu phẫu an toàn, không để lại sẹo hay biến chứng. Khách hàng được thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe an toàn, gây tê tại chỗ và bấm mí nhẹ nhàng. Các bác sĩ thực hiện kỹ thuật chính xác, tạo nếp mí đẹp tự nhiên, không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc. Và hiệu quả bấm mí tùy thuộc vào từng phương pháp:

– Bấm mí tạm thời: nếp mí đẹp tự nhiên từ 2 – 3 năm.

– Bấm mí vĩnh viễn: nếp mí đẹp trọn đời chỉ sau một lần thực hiện.

Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám, tư vấn cụ thể. Bấm mí tại bệnh viện Thu Cúc với đội ngũ các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp an toàn, không có dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ. Để giải đáp mọi thắc mắc và đặt lịch bấm mí nhanh gọn, khách hàng liên hệ theo hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài hỗ trợ 1900.5588.96 của bệnh viện.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU