Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí Hàn Quốc ở đâu an toàn không đau

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu an toàn không đau

Vốn bản tính nhút nhát, em quan tâm nhiều đến địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở đâu an toàn không đau. Qua nhiều diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp, em được mọi người khuyên bấm mí ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Xin hỏi bác sĩ, phương pháp này mất bao nhiêu thời gian? Sau bấm mí, mắt có sưng đau nhiều không? Em vệ sinh vùng mắt như thế nào để tránh viêm nhiễm?

Thảo Nga (Ngọc Lâm, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thảo Nga thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục  tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn chỉ mất khoảng 15 phút – 20 phút và không cần nghỉ dưỡng. Trong phòng mổ vô khuẩn tuyệt đối, các bác sĩ chuyên môn thực hiện kỹ thuật luồn chỉ khéo léo, chính xác và nhanh gọn. Theo đó, chỉ được luồn vào sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên, được cố định với lớp da mí để tạo nếp mí sâu rõ, đẹp tự nhiên. Trước khi bấm mí khách hàng được kiểm tra y tế và gây tê tại chỗ, không có cảm giác đau hay khó chịu.

bấm mí hàn quốc ở đâu an toàn không đau

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được bấm mí mắt an toàn, không đau

Sau bấm mí, mắt có hiện tượng sưng tím từ 3 – 5 ngày, tùy cơ địa mỗi người. Để tránh nhiễm trùng, bạn dùng gạc thấm nước muối sinh lý mát lau sạch vị trí bấm mí và tra mỡ kháng sinh lên đó. Thời gian đầu sau tiểu phẫu, bạn lưu ý:

– Không dụi mắt, tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp.

– Giảm thiểu công việc liên quan đến máy tính, sách vở nếu có thể.

– Uống thuốc theo đơn của bác sĩ.

– Trang điểm sau 7 ngày bấm mí.

Tại đây, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và hướng dẫn cụ thể. Bệnh viện có hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96 hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc.

bam-mi-han-quoc-o-dau-an-toan-khong-dau

Khách hàng được thử máu, thử phản ứng thuốc… và gây tê tại chỗ trước khi bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu an toàn không đau, bấm mí hàn quốc ở đâu uy tín Với các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, bạn được đảm bảo chất lượng khi bấm mí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Sau tiểu phẫu, nếp mí sâu rõ, không còn tình trạng mí lẩn, mí lót… cho bạn vẻ đẹp tự tin. Trong tháng 12, bệnh viện đang có khuyến mại lớn, mời bạn nhanh tay liên hệ để được hưởng ưu đãi đặc biệt khi bấm mí ở đây.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU