Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp

Tìm thông tin trên các diễn đàn thẩm mỹ vì không biết bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp thì tôi thấy dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được đánh giá cao. Xin bác sĩ cho tôi biết hiện có những phương pháp bấm mí nào được áp dụng tại đây và hiệu quả tồn tại có lâu không? Em xin cảm ơn!

Hoàng Kim Tiến – Hà Nội

Chào bạn Kim Tiến!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Quả thật, bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp luôn là băn khoăn của mọi chị em khi không may mắn có được đôi mắt to tròn cuốn hút.

bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp

Xu hướng bấm mí Hàn Quốc đang ảnh hưởng không nhỏ đến giới trẻ nước ta

Thấu hiểu mọi băn khoăn đó, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp tin cậy với gần 20 năm kinh nghiệm đã ứng dụng công nghệ hiện đại từ xứ sở kim chi mang đến đôi mắt hai mí long lanh cho hàng nghìn chị em với 2 phương pháp cụ thể

– Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: Bác sỹ xác định 3-5 điểm tại mi mắt trên rồi tiến hành luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này chỉ tồn tại 2-3 năm rồi mờ dần theo thời gian.

– Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: Bác sỹ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho hiệu quả vĩnh viễn sau một lần thực hiện duy nhất.

địa chỉ bấm mí mắt hàn quốc uy tín

Hiện có 2 phương pháp bấm mí được áp dụng hiệu quả với chi phí hoàn toàn phải chăng

Quy trình bấm mí được tiến hành nhanh chóng, tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế và trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn thẩm mỹ vững vàng nên hạn chế tổn thương, đảm bảo tuyệt đối an toàn. Đôi mắt 2 mí long lanh đầy cảm xúc sẽ nhanh chóng phục hồi cùng sự phục vụ tận tâm của đội ngũ nhân viên trong không gian Bệnh viện cao cấp đầy tiện nghi là những yếu tố chinh phục sự hài lòng của mọi eva khó tính nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU