Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc

Bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sĩ, xin hỏi bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc có đau khồng? Vùng mắt sẽ sưng tím trong bao lâu sau bấm mí, liệu em có thể đi lại và sinh hoạt bình thường được không? Và chi phí dịch vụ ở đây như thế nào?

Trang Ngân (Bà Triệu, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Trang Ngân thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của bệnh viện. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu nhẹ nhàng và an toàn. Trước khi bấm mí, các bác sĩ tiến hành kiểm tra y tế, gây tê tại chỗ cho mọi người. Nhờ đó, khách hàng không hề có cảm giác đau hay khó chịu trong quá trình bấm mí. Để tạo nếp mí sâu rõ, bác sĩ luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên hoặc xuống sát sụn mi mắt trên theo 3 – 5 điểm đã xác định rồi cố định với lớp da mí mắt. Liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt giúp hình thành nếp mí đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn tình trạng mí lẩn, mí lót hay hai mí không đều nhau.

bấm mí hàn quốc tại bệnh viện thu cúc

Mí mắt sâu rõ và đẹp tự nhiên, cho đôi mắt hai mí to tròn, gợi cảm

Sau bấm mí hàn quốc ở bệnh viện Thu Cúc, khách hàng có thể ra về, sinh hoạt bình thường. Từ 3 – 5 ngày đầu, mắt có hiện tượng sưng tím, tùy cơ địa mỗi người. Đây là hiện tượng bình thường, bạn không cần lo lắng. Để có được kết quả tốt nhất, bạn chú ý vệ sinh vùng mắt đúng cách, chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn:

– Dùng gạc thấm nước muối sinh lý mát lau sạch vùng bấm mí rồi tra mỡ kháng sinh lên đó.

– Tránh dụi mắt, tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp trong thời gian đầu.

– Không đeo kính áp tròng, không trang điểm sau trong tuần đầu bấm mí.

– Giảm thiểu công việc liên quan đến máy tính, sách vở nếu có thể.

– Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Hiện nay, chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc như sau:

– Bấm mí tạm thời (2 – 3 năm): 5 triệu

– Bấm mí vĩnh viễn: 8 triệu.

Bạn có thể liên hệ theo hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch thăm khám nhanh chóng tại Bệnh viện Thu Cúc. Bấm mí ở đây, khách hàng được hưởng dịch vụ thẩm mỹ cao cấp trong môi trường Bệnh viện – Khách sạn đạt chuẩn quốc tế, được đảm bảo chất lượng đẹp an toàn.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU