Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí Hàn Quốc Thu Cúc

Bấm mí Hàn Quốc Thu Cúc

Chào bác sĩ!

Mọi đường nét trên khuôn mặt em khá hài hòa, nhưng đôi mắt lại một mí híp tịt khiến em không được tự tin khi giao tiếp. Vài người bạn thân khuyên em nên đăng ký dịch vụ bấm tại Thu Cúc nhưng em vẫn chưa rõ kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Thu Cúc được thực hiện như nào và thời gian có lâu không?

Thanh Thanh (Lương Thế Vinh – Hà Nội)

Xin chào bạn Thanh Thanh! Qua câu hỏi: kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Thu Cúc được thực hiện như thế nào và thời gian có lâu không, chúng tôi hiểu rõ những băn khoăn của bạn khi muốn tìm kiếm giải pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn. Thu Cúc xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

bấm mí Hàn Quốc thu cúc

bấm mí Hàn Quốc là giải pháp giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu đôi mắt long lanh to tròn

Bấm mí Hàn Quốc Thu Cúc là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo chị em lựa chọn hiện nay để cải thiện tình trạng mắt một mí, mí lót, mí ẩn…Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sau khi thăm khám sẽ tiến hành thao tác bấm mí nhẹ nhàng theo hình thức khách hàng lựa chọn. Chỉ thẩm mỹ chuyên dụng được luồn dưới sát mi mắt trên và cố định chắc chắn dưới lớp da mi nên tạo nếp mí sâu, rõ ràng, hiệu quả lâu bền theo năm tháng.

Quy trình bấm mí diễn ra nhanh chóng chỉ từ 15-20 phút dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên hạn chế xâm lấn tối đa, đảm bảo tuyệt đối an toàn và không để lại bất kỳ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

bấm mí Hàn Quốc thu cúc

Tiểu phẫu thẩm mỹ được đội ngũ bác sĩ giỏi tiến hành trong vòng 15-20 phút

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn Thanh Thanh đã phần nào hiểu được phương pháp bấm mí tại Bệnh viện Thu Cúc. Đăng ký dịch vụ ngay hôm nay để đôi mắt hai mí long lanh đầy cảm xúc sớm ngự trị trên khuôn mặt giúp bạn luôn rạng rỡ, tự tin hơn.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU