Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn chi phí bao nhiêu

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn chi phí bao nhiêu

Mọi người thường nói người có mắt một mí không ngay thẳng khiến em rất chạnh lòng. Bạn bè khuyên em nên đăng ký dịch vụ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn tại Thu Cúc để cải thiện thẩm mỹ nhưng em băn khoăn không biết bấm mí Hàn quốc vĩnh viễn chi phí bao nhiêu và phục hồi có nhanh không? Mong bác sĩ sớm tư vấn giúp em.

Thu Hòa (hoale17…@gmail.com)

Bạn Thu Hòa thân mến!

Thu Cúc thấu hiểu những ưu phiền bạn gặp phải khi không may mắn có được đôi mắt hai mí to tròn như bạn bè. Vấn đề bạn băn khoăn: Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn chi phí bao nhiêu và phục hồi có nhanh không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

bấm mí hàn quốc vĩnh viễn chi phí bao nhiêu

Bấm mí Hàn Quốc là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo chị em lựa chọn hiện nay

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo eva lựa chọn hiện nay để khắc phục nhược điểm mắt một mí, mí ẩn, mí lót…Chỉ với 8 triệu đồng, bạn Thu Hòa đã có thể đăng ký dịch vụ và nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí long lanh đầy cuốn hút.

Đội ngũ bác sĩ giỏi sau khi thăm khám và xác định 3-5 điểm trên mi mắt trên sẽ luồn chỉ sinh học chuyên dụng xuyên qua sụn mi mắt trên, cố định chắc chắn dưới lớp da mi đẻ tạo nếp mí sâu, rõ ràng, hiệu quả bền lâu theo năm tháng.

bấm mí hàn quốc vĩnh viễn chi phí bao nhiêu

Tiểu phẫu hạn chế xâm lấn với chi phí hoàn toàn phải chăng

Quy trình bấm mí tại Thu Cúc tuân thủ theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên sẽ hạn chế tối đa xâm lấn, đảm bảo tuyệt đối an toàn, cho đôi mắt nhanh chóng hồi phục sau 7-10 ngày tùy cơ địa. Đôi mắt to tròn sẽ nhanh chóng ngự trị trên khuôn mặt giúp bạn Thu Hòa thêm xinh đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU