Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn có đau không?

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn có đau không?

Đôi mắt một mí khiến cho khuôn mặt em không có điểm nhấn. Đã nhiều lần định đăng kí dịch vụ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn tại Thu Cúc nhưng em vẫn băn khoăn không biết bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn có đau không và được tiến hành như thế nào? Sớm mong nhận được tư vấn từ bác sĩ!

Hoàng Huyền (Trần Phú – Hà Nội)

Xin chào bạn Huyền!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Vấn đề: bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn có đau không và được tiến hành như thế nào, chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:

bấm mí hàn quốc thu cúc có đau không

Đôi mắt hai mí long lanh cho khuôn mặt phái đẹp thêm cuốn hút, hoàn hảo hơn

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn tại Thu Cúc là giải pháp hoàn hảo giúp mọi chị em nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đầy cuốn hút. Đây là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi trong phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại nên không gây đau đớn, hạn chế tối đa xâm lấn và đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Khi đăng ký dịch vụ tại đây, bạn Huyền sẽ được tư vấn, thăm khám kỹ lưỡng để xác định hình thức làm đẹp phù hợp. Sau đó, bác sĩ tiến hành xác định điểm luồn chỉ và đưa sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên, cố định chắc chắn dưới lớp da mi tạo lên nếp mí sâu, rõ ràng, tồn tại lâu dài theo thời gian.

bấm mí hàn quốc thu cúc có đau không

Quy trình thực hiện khoa học, hạn chế xâm lấn nên không đau đớn và phục hồi nhanh chóng

Thu Cúc hiện đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nên Hoàng Huyền hãy đăng ký dịch vụ ngay hôm nay để được làm đẹp với giá ưu đãi nhất. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU