Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn giá thế nào

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn giá thế nào

Bác sĩ ơi! Em nghe bạn bè nói phương pháp bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn tại Thu Cúc hiệu quả và đảm bảo an toàn nên cũng muốn đăng ký dịch vụ để khuôn mặt thêm xinh xắn hơn. Xin bác sĩ cho em biết bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn giá thế nào và thời gian thực hiện có lâu không? Em xin cảm ơn!

Nguyễn Thanh Hà – Hà Nội

Xin chào bạn Thanh Hà!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn liên quan đến vấn đề bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn giá thế nào và thời gian thực hiện có lâu không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn giá thế nào

Xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc ảnh hưởng không nhỏ đến giới trẻ nước ta hiện nay

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất giúp khắc phục hiện trạng mắt một mí, mí ẩn, mí lót…ở mọi eva. Kỹ thuật làm đẹp hiện đại được Thu Cúc tiếp nhận từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc và áp dụng thành công làm đẹp cho hàng nghìn chị em với chi phí rất phải chăng: 8 triệu đồng.

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp tại Thu Cúc sau khi tư vấn, thăm khám sẽ thực hiện quy trình bấm mí chuẩn xác và nhẹ nhàng với các thao tác luồn chỉ và cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo nếp mí sâu, rõ ràng và bền lâu theo năm tháng.

bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn giá thế nào

Tiểu phẫu nhanh chóng chỉ từ 15-20 phút và đảm bảo tuyệt đối an toàn

Tiểu phẫu chỉ tiến hành từ 15-20 phút và ngay sau đó, bạn Thanh Hà có thể trở về nhà sinh hoạt, học tập bình thường mà không mất thời gian nghỉ ngơi. Đôi mắt hai mí rõ nét, long lanh sẽ nhanh chóng hiện hữu trên khuôn mặt giúp bạn thêm xinh đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống. Rất mong sớm gặp lại bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU