Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn

Chào bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, xin bác sĩ tư vấn về phương pháp bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn? Phương pháp này có gì khác so với bấm mí tạm thời? Sau tiểu phẫu mấy ngày em có thể trang điểm mắt được?

Ánh Ngọc (Cát Linh, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Ánh Ngọc thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến phương pháp bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bấm mí mắt vĩnh viễn và bấm mí tạm thời là phương pháp cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, được tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Sự khác nhau của hai phương pháp này là:

– Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: bác sĩ luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên rối cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí đẹp trọn đời chỉ sau 1 lần thực hiện.

– Bấm mí Hàn Quốc tạm thời: bác sĩ luồn chỉ (từ 3 – 5 điểm đã xác định tại mi mắt trên) xuống sát sụn của mi mắt trên, cố định với lớp dưới da mi, duy trì nếp mí đẹp tự nhiên từ 2 – 3 năm, tùy cơ địa mỗi người.

bấm mí hàn quốc vĩnh viễn

Nếp mí sâu, rõ, cho bạn đôi mắt đẹp vĩnh viễn

Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được các bác sĩ chuyên môn tư vấn rõ hơn, sâu hơn về bấm mí vĩnh viễn công nghệ Hàn Quốc. Với tiểu phẫu này, khách hàng có thể trang điểm sau 7 ngày bấm mí. Để đạt được kết quả tốt nhất, bạn chú ý vệ sinh vùng mắt đúng cách, uống thuốc theo đơn kê và có chế độ làm việc, nghỉ ngơi phù hợp. Bạn nên giảm công việc liên quan đến máy tính, sách vở nếu có thể, tránh cho mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều trong thời gian đầu bấm mí.

bấm mí hàn quốc vĩnh viễn

Khách hàng luôn có cảm giác gần gũi, thân thiện khi đến Bệnh viện Thu Cúc

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bấm mí mắt Hàn Quốc cho kết quả vĩnh viễn là tiểu phẫu đơn giản. Kỹ thuật bấm mí được các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hiện nhanh gọn, chính xác. Bệnh viện có phòng mổ vô khuẩn tuyệt đối, đảm bảo an toàn cho mọi người. Sau bấm mí mắt, bạn cần làm theo hướng dẫn của bác sĩ để có được đôi mắt đẹp như ý. Bệnh viện luôn sẵn sàng hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu cho mọi khách hàng qua hotline 0904.570.988 và tổng đài 1900.5588.96. Để đặt lịch bấm mí tại đây, mời bạn liên hệ theo hai số trên.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU