Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí hay cắt mí

Bấm mí hay cắt mí

Chào bác sĩ, xin hỏi bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc em nên bấm mí hay cắt mí? Em năm nay 27 tuổi, mắt một mí, không có da chùng, da thừa và chưa có bọng mỡ. Mong bác sĩ tư vấn?

Trả lời:Tạ Mai (Đường Bưởi, Hà Nội)

Bạn Tạ Mai thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi bấm mí hay cắt mí tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bấm mí mắt và cắt mí là hai phương pháp cho đôi mắt to tròn, đẹp trẻ trung. Và trường hợp áp dụng của từng phương pháp như sau:

Bấm mí: mắt một mí mí lẩn, mí lót, hai mí không đều nhau, mắt không có da chùng, da thừa và chưa có bọng mỡ mắt, phù hợp với độ tuổi từ 18 – 30.

Cắt mí: mắt một mí, mí lót, mí bị sụp do bẩm sinh hoặc bệnh lý, mí mắt có nhiều da chùng, da thừa và bọng mỡ, thường áp dụng cho độ tuổi 35 trở lên.

bấm mí hay cắt mí

Khách hàng được kiểm tra y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi bấm mí tại Bệnh viện Thu Cúc

Như vậy, bấm mí mắt hay cắt mí mắt không còn là phân vân của mọi khách hàng. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, đánh giá đặc điểm mắt hiện tại và tư vấn về bấm mí. Đây là tiểu phẫu an toàn, được Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc – đất nước có ngành thẩm mỹ phát triển vượt trội trên thế giới.

Với phương pháp cắt mí mắt và bấm mí mắt hiệu quả tại bệnh viện Thu Cúc, bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh, không biến chứng. Các bác sĩ Thu Cúc thực hiện kỹ thuật chính xác, nhẹ nhàng, đảm bảo cho nếp mí sâu rõ. Mời bạn liên hệ 0904.570.988 hoặc 1900.5588.96 để đặt lịch thăm khám tại đây.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU