Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí hết bao nhiêu tiền

Bấm mí hết bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ, xin hỏi bấm mí hết bao nhiêu tiền? Thủ tục thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc như thế nào? Sau bấm mí, em ở lại viện mấy ngày? Trong thời gian nằm viện, em có được hỗ trợ gì không?

Bùi Nhung (Khâm Thiên, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Bùi Nhung thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí hết bao nhiêu tiền” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bấm mí tạm thời là 5 triệu, bấm mí vĩnh viễn là 8 triệu. Hai phương pháp này chỉ khác nhau về kỹ thuật luồn chỉ và thời gian duy trì nếp mí. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ tư vấn cụ thể và mau chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh. Với bấm mí Hàn Quốc, mắt một mí, mí lẩn, mí lót… sẽ không còn là muộn phiền của mọi khách hàng (kể cả trường hợp bị cận thị, loạn thị).

bấm mí hết bao nhiêu tiền

Khách hàng thăm khám, bấm mí hiệu quả tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Tại đây, khách hàng được nhân viên lễ tân đón tiếp chu đáo, làm thủ tục thăm khám nhanh gọn. Bạn nên liên hệ trước, đặt lịch bấm mí theo hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96. Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập website bammithammy.com và đặt lịch thông qua trò chuyện trực tuyến với bác sĩ tư vấn.

Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, tuyệt đối an toàn. Sau tiểu phẫu, khách hàng chăm sóc hậu phẫu tại nhà và được hỗ trợ qua nhiều kênh tương tác của bệnh viện. Các bác sĩ Thu Cúc giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp an toàn. Với mức giá ưu đãi đặc biệt trong tháng 12/2014, bao nhiêu tiền có thể bấm mí mắt được sẽ không còn là bận tâm của mọi người. Mời bạn liên hệ theo các cách trên để bấm mí đẹp an toàn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU