Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí khác cắt mí

Bấm mí khác cắt mí

Bác sĩ ơi! Bấm mí khác cắt mí như thế nào ạ? Em muốn đăng ký dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc để cải thiện đôi mắt một mí của mình nhưng không biết nên lựa chọn phương pháp nào? Mong bác sĩ sớm cho em lời khuyên. Em xin cảm ơn!

Thùy Dung (22 tuổi, Hà Đông – Hà Nội)

Chào bạn Thùy Dung!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Thắc mắc của bạn liên quan đến vấn đề: bấm mí khác cắt mí như thế nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

bấm mí khác cắt mí

Bấm mí và cắt mí là 2 phương pháp thẩm mỹ mắt hiệu quả và an toàn

Bấm mí và cắt mí tại Bện viện Thu Cúc là hai phương pháp thẩm mỹ giúp chị em nhanh chóng có được đôi mắt to tròn đầy cuốn hút. Tuy nhiên, mỗi phương pháp lại áp dụng cho từng đối tượng khách hàng khác nhau và có những thao tác kỹ thuật chuyên biệt:

Bấm mí: không phẫu thuật mà chỉ sử dụng chỉ sinh học luồn vào mi mắt để tạo đường mí mới tạm thời hay vĩnh viễn theo nhu cầu của khách hàng. Phương pháp này áp dụng cho những khách hàng dưới 30 tuổi, muốn cải thiện mắt một mí, mí ẩn, mí lót nhưng chưa có nhiều da chùng, bọng mỡ, nếp nhăn…

bấm mí khác cắt mí

Mỗi kỹ thuật lại có những đặc điểm riêng biệt và áp dụng cho từng đối tượng cụ thể

Cắt mí: là phương pháp dùng tia laser và thao tác chuẩn xác bóc tách da chùng, da thừa, bọng mỡ…ở mắt rồi khâu lại theo đường mí mới để tạo nếp mí rõ ràng, sắc nét. Đây là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả cho chị em trên 30 tuổi, mắt bị sụp mí, da chùng, nhiều nếp nhăn…

Trong trường hợp của bạn Thùy Dung, những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại Thu Cúc khuyên bạn nên chọn phương pháp bấm mí Hàn Quốc để sở hữu đôi mắt hai mí long lanh mà không cần phẫu thuật, đảm bảo tuyệt đối an toàn và hiệu quả thẩm mỹ bền lâu theo năm tháng.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU