Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí không cần phẫu thuật

Bấm mí không cần phẫu thuật

Chào bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, xin bác sĩ tư vấn về bấm mí không cần phẫu thuật? Vốn tính nhút nhát, sợ máu, sợ đau nên nghe đến làm đẹp “không phẫu thuật”, em vui lắm. Vậy phương pháp này thực hiện như thế nào? Trước khi bấm mí, em có được gây tê vô cảm không? Em có thể về nhà nghỉ dưỡng hay phải ở lại bệnh viện để theo dõi?

Hoàng Dung (Kim Mã, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hoàng Dung thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến bấm mí không cần phẫu thuật và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí mắt không phẫu thuật được Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tiếp nhận từ Hàn Quốc. Với phương pháp này, bác sĩ chỉ cần thực hiện kỹ thuật luồn chỉ chính xác, không phải bóc tách hay cắt rạch. Liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt sẽ hình thành nên nếp mí sâu rõ, đẹp tự nhiên. Theo đó, bệnh viện đang áp dụng:

– Bấm mí tạm thời (duy trì hiệu quả từ 2 – 3 năm): chỉ được luồn xuống sát sụn mi mắt trên theo 3 – 5 điểm đã xác định.

– Bấm mí vĩnh viễn: chỉ được luồn xuyên qua sụn mi mắt trên.

bấm mí không phẫu thuật

Bấm mí là tiểu phẫu đơn giản cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Khi bấm mí tại Thu Cúc, khách hàng được kiểm tra y tế và gây tê tại chỗ. Với kỹ thuật luồn chỉ nhẹ nhàng, bác sĩ Thu Cúc luôn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho mọi khách hàng. Tại đây, bạn được đảm bảo an toàn trong phòng mổ vô khuẩn tuyệt đối, có trang bị các loại máy móc công nghệ cao.

Với phương pháp này, bạn không cần nghỉ dưỡng. Trong quá trình chăm sóc hậu phẫu tại nhà, khách hàng được hỗ trợ tư vấn miễn phí qua hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96. Để hiểu rõ hơn, sâu hơn về phương pháp bấm mí không phải phẫu thuật và đặt lịch thăm khám tại đây, bạn liên hệ theo 2 số trên hoặc truy cập website bammithammy.com.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU