Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí không đau

Bấm mí không đau

Trên nhiều diễn đàn thẩm mỹ, em thấy dịch vụ bấm mí không đau tại Bệnh viện Thu Cúc được phái đẹp đánh giá an toàn, hiệu quả nên cũng muốn đăng ký dịch vụ để có được đôi mắt to tròn cuốn hút. Xin bác sĩ cho em biết kỹ thuật bấm mí được thực hiện như thế nào và phục hồi có nhanh không? Em xin cảm ơn!

Nguyễn Minh Tú (20 tuổi, Lĩnh Nam – Hà Nội)

Bạn Minh Tú thân mến!

Qua câu hỏi: kỹ thuật bấm mí được thực hiện như thế nào và phục hồi có nhanh không, Thu Cúc hiểu được những lo lắng của bạn khi muốn tìm kiếm giải pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn. Chúng tôi xin được trả lời băn khoăn của bạn như sau:

bấm mí không đau

Đôi mắt hai mí to tròn luôn tạo sút hút đặc biệt cho khuôn mặt mọi chị em

Bấm mí là giải pháp hiệu quả giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí long lanh đầy cảm xúc. Đây là kỹ thuật hiện đại Thu Cúc được chuyển giao từ Hàn Quốc với 2 phương pháp thực hiện:

– Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: Bác sĩ xác định 3-5 điểm tại mi mắt trên và tiến hành luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên rồi cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí tồn tại 2-3 năm rồi mờ dần theo thời gian.

– Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: Sau khi xác định điểm luồn chỉ, bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên. Từ đó, chỉ này sẽ cố định chắc chắn với lớp da mi, để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn, cho nếp mí được tồn tại vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.

bấm mí không đau

Kỹ thuật bấm mí đơn giản được thực hiện nhanh chóng với quy trình vô trùng khép kín

100% đội ngũ bác sĩ tại Thu Cúc đều có thời gian tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài nên thao tác thẩm mỹ chuẩn xác, nhẹ nhàng và gout thẩm mỹ tinh tế. Quy trình bấm mí diễn ra nhanh chóng và tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên hạn chế tổn thương, đảm bảo tuyệt đối an toàn và phục hồi nhanh chóng chỉ sau 7-10 ngày tùy cơ địa từng người.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn Minh Tú đã tìm ra được giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất để có được đôi mắt to tròn đầy quyến rũ. Liên hệ trực tiếp với Thu Cúc để được cung cấp thêm mọi thông tin, bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU