Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí không đều

Bấm mí không đều

Em sở hữu chiếc mũi thanh tú, bờ môi nhỏ xinh nhưng đôi mắt một mí híp tịt lại khiến khuôn mặt không được duyên dáng. Nhiều lần có ý định đăng ký dịch vụ bấm mí tại Thu Cúc để cải thiện thẩm mỹ mà em sợ bấm mí không đều và để để lại sẹo. Xin bác sĩ Thu Cúc sớm cho em lời khuyên, em xin cảm ơn!

Mai Ngân (nganmai…@gmail.com)

Bạn Mai Ngân thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn liên quan đến vấn đề bấm mí không đều và để lại sẹo, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí mắt là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo eva lựa chọn hiện nay để có được đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút. Dịch vụ này khá phổ biến, có mặt trong nhiều cơ sở thẩm mỹ tại nước ta hiện nay nên bạn Mai Ngân cần sáng suốt lựa chọn địa chỉ làm đẹp tin cậy để tránh tình trạng bấm mí không đều và những biến chứng có thể xảy ra.

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tại thủ đô, Bệnh viện Thu Cúc là cái tên được đông đảo phái đẹp biết đến với các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng vượt trội và đảm bảo an toàn. Kỹ thuật bấm mí hiện đại được Thu Cúc tiếp nhận từ xứ sở kim chi và thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nên hạn chế tối đa xâm lấn, đảm bảo độ cân đối, hài hòa cho nếp mí hai bên đồng đều, đẹp tự nhiên.

bấm mí không đều

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn

Sau khi thăm khám cụ thể, các bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành bấm mí nhẹ nhàng và chuẩn xác theo hình thức khách hàng lựa chọn. Chỉ sau tiểu phẫu 15-20 phút cùng quá trình chăm sóc theo chỉ định, bạn Mai Ngân đã có thể cảm nhận được đôi mắt hai mí to tròn đầy cảm xúc ngự trị trên khuôn mặt. Liên hệ trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được cung cấp mọi thông tin chính xác nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU