Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí kiêng ăn gì

Bấm mí kiêng ăn gì

Chào bác sĩ, mong bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tư vấn: bấm mí kiêng ăn gì? Hơn nữa, em có phải uống thuốc sau bấm mí không? Thuốc uống có tác dụng phụ gì không?

Trần Ngân (Thạch Thất, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Trần Ngân thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí kiêng ăn gì” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Sau bấm mí, bạn chỉ cần uống thuốc và vệ sinh vùng mắt đúng cách. Theo đó, bạn dùng gạc thấm nước muối sinh lý mát lau sạch vị trí bấm mí rồi tra mỡ kháng sinh lên đó. Thuốc uống có tác dụng giảm sưng, tránh viêm nhiễm, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, bạn không phải lo lắng khi uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ Thu Cúc.

bấm mí kiêng ăn gì

Sau tiểu phẫu an toàn, đôi mắt to tròn, không còn tình trạng một mí như trước

Thời gian đầu bấm mí mắt, khách hàng lưu ý:

– Tránh dụi mắt.

– Tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp.

– Không đeo kính áp tròng, không trang điểm trong tuần đầu bấm mí.

Trong quá trình chăm sóc hậu phẫu, khách hàng sẽ được hỗ trợ 24/24h qua hotline 0904.570.988. Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập website bammithammy.com, liên hệ tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí.

bấm mí kiêng ăn gì

Khách hàng được đảm bảo an toàn theo quy định của Bộ Y tế

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bấm mí là tiểu phẫu nhẹ nhàng, không mất thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng. Với kỹ năng, kinh nghiệm chuyên môn và mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ luồn chỉ chính xác, tạo nếp mí đẹp tự nhiên, không để lại sẹo. Khách hàng được đảm bảo an toàn trong phòng mổ vô khuẩn tuyệt đối. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được tư vấn cụ thể hơn về: bấm mí là gì, bấm mí kiêng ăn gì… và nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU