Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí kiêng gì

Bấm mí kiêng gì

Chào bác sĩ, xin hỏi bấm mí kiêng gì? Bấm mí sưng bao lâu? Em muốn đặt lịch thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thì liên hệ như thế nào? Sau bấm mí em có được về nhà luôn không? Nếu không, giá dịch vụ và viện phí ở đây là bao nhiêu?

Hồng Ngọc (Gia Lâm, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hồng Ngọc thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâmvà gửi câu hỏi bấm mí kiêng gì tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Sau bấm mí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn cần chú ý như sau:

– Lau sạch vị trí bấm mí bằng gạc thấm nước muối sinh lý mát rồi tra mỡ kháng sinh lên đó.

– Tránh dụi mắt, tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp, tránh cho mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều trong thời gian đầu.

– Không đeo kính áp tròng, không trang điểm trong tuần đầu bấm mí.

– Dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

bấm mí kiêng gì

Bấm mí an toàn tại Bệnh Viện Thu Cúc giúp đôi mắt đẹp tự nhiên

Thông thường, mắt sưng tím từ 3 –  5 ngày rồi mau chóng đẹp tự nhiên, cho bạn nét yêu kiều, quyến rũ. Để đặt lịch thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn liên hệ theo hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96.

Với bấm mí công nghệ từ Hàn Quốc, bạn có thể ra về, chăm sóc hậu phẫu tại nhà, không cần nghỉ dưỡng. Tại đây, khách hàng được đảm bảo chất lượng bởi các bác sĩ giỏi, trong môi trường đạt chuẩn quốc tế. Chi phí dịch vụ ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là 5 triệu – bấm mí tạm thời và 8 triệu – bấm mí vĩnh viễn. Như vậy, bấm mí mắt kiêng gì, bấm mí sưng trong bao lâu, giá dịch vụ như thế nào… không còn là băn khoăn của bạn. Mời bạn liên hệ đặt lịch để bấm mí đẹp an toàn và hưởng ưu đãi hấp dẫn trong tháng 12 của bệnh viện.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU