Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí là gì

Bấm mí là gì

Chào bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, mong bác sĩ tư vấn bấm mí là gì? Phương pháp này áp dụng cho độ tuổi nào? Những người bị cận có thể bấm mí được không?

Kiều Dung (Sơn Tây, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Kiều Dung thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí là gì” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí là phương pháp cho đôi mắt to tròn, đẹp long lanh. Phương pháp này được Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tiếp nhận từ Hàn Quốc, không cần phải bóc tách, cắt rạch mà chỉ thực hiện kỹ thuật luồn chỉ nhẹ nhàng. Hiện nay, bệnh viện đang áp dụng bấm mí tạm thời và vĩnh viễn. Khách hàng nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

bấm mí là gì

Nếp mí rõ ràng, cân xứng, cho đôi mắt đẹp gợi cảm

Bấm mí công nghệ Hàn Quốc phù hợp với độ tuổi từ 18 – 30, áp dụng cho những ai có mắt một mí, mí lẩn, hai mí không đều nhau hoặc có nhiều nếp gấp (mí lót). Đây là tiểu phẫu an toàn, không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể bấm mí khi bị cận. Để có được kết quả tốt nhất, khách hàng nên sử dụng dịch vụ này tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi và môi trường y tế đảm bảo.

bấm mí là gì

Tại Bệnh viện Thu Cúc, bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên được nhiều chị em ưa thích

Có thương hiệu gần 20 năm nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được nhiều người tin yêu, gắn bó. Tại đây, các bác sĩ chủ yếu từng tu nghiệp ở nước ngoài. Bệnh viện có phòng mổ hiện đại, có máy móc công nghệ cao và môi trường đạt chuẩn quốc tế. Thăm khám tại đây, khách hàng được bác sĩ giải đáp mọi thắc mắc như: bấm mí là gì, quy trình bấm mí như thế nào… Và khách hàng được đảm bảo chất lượng sau bấm mí. Để nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp an toàn, bạn liên hệ và đặt lịch bấm mí theo các số sau: 0904.570.988, 1900.5588.96.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU