Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí luồn chỉ

Bấm mí luồn chỉ

Gần đây, nghe bạn bè nói nhiều đến phương pháp bấm mí luồn chỉ không phẫu thuật tại Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng nên em cũng muốn đăng ký dịch vụ để cải thiện đôi mắt một mí của mình. Xin bác sĩ cho em biết bấm mí luồn chỉ gồm những loại nào và chi phí có đắt không? Em xin cảm ơn!

 Thảo Lan (lantay…@gmail.com)

Bạn Thảo Lan thân mến!

Thu Cúc rất vui và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho hòm thư: tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được giải đáp vấn đề bạn thắc mắc: bấm mí luồn chỉ gồm những loại nào và chi phí có đắt không như sau:

bấm mí luồn chỉ

Nổi bật đầy cuốn hút với đôi mắt to tròn, long lanh

Bấm mí luồn chỉ (bấm mí Hàn Quốc) là kỹ thuật hiện đại giúp các eva nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đầy cuốn hút. Đây cũng là một trong những dịch vụ đẳng cấp của Thu Cúc đón nhận được sự tin tưởng của mọi khách hàng. Hiện có 2 hình thấm bấm mí được Bệnh viện Thu Cúc áp dụng với chi phí hoàn toàn phải chăng:

– Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: Bác sĩ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, để từ đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên rồi cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Nếp mí trong phương pháp này chỉ tồn tại trong vài năm rồi mờ dần theo thời gian. Chi phí: 5 triệu đồng.

– Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: Sau khi xác định điểm luồn chỉ, bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên và cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí rõ ràng tồn tại vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất. Chi phí: 8 triệu đồng.

bấm mí luồn chỉ

Hiện Thu Cúc áp dụng 2 phương pháp bấm mí cho hiệu quả thẩm mỹ bền lâu

Tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi tau nghề tại Thu Cúc trực tiếp thực hiện với một quy trình vô trùng khép kín nên hạn chế tối đa xân lấn, đảm vảo an toàn và phục hồi nhanh chóng. Đôi mắt hai mí long lanh sẽ sớm hiện hữu trên khuôn mặt giúp bạn Thảo Lan thêm tự tin, xinh đẹp hơn!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU